Tháng Năm 7, 2021
Nghệ sĩ Hoài Linh khoe khu vườn “xịn xò”, có cây hỏi mua 7 – 8 tỷ cũng chưa bán

Nghệ sĩ Hoài Linh khoe khu vườn “xịn xò”, có cây hỏi mua 7 – 8 tỷ cũng chưa bán

Cây Cherry Việt Nam trong khu vườn của nghệ sĩ Hoài Linh có giá tới 7 – 8 tỷ khiến khán giả đi từ bất ngờ đến bật cười.
Sau khi tự mình lập một kênh YouTube để chia sẻ cuộc sống thường ngày, nghệ sĩ Hoài Linh khiến khán giả vô cùng thích thú. Cùng với đó, lượt xem và lượt đăng ký kênh cũng không ngừng tăng lên.

Bằng sự yêu thích đối với nghệ sĩ Hoài Linh, những hình ảnh, chia sẻ về cuộc sống của chú đều được đón nhận. Đặc biệt hơn, với sự duyên dáng của mình, chú Hoài Linh luôn khiến mọi người bật cười mỗi khi mình nói chuyện. Điển hình như trong clip chia sẻ về khu vườn nhà mình, chú còn khiến khán giả đi từ bất ngờ đến bật cười khi chia sẻ về một cái cây có giá 7 – 8 tỷ trong khu vườn nhà mình.

Trong vườn nhà nghệ sĩ Hoài Linh cũng trồng sẵn cả mai. Thời điểm quay clip là trước Tết, cũng là lúc mai bắt đầu ra nụ.

 

Cây vả được chú Hoài Linh gọi là “đột biến”, ra trái cực to, chấm mắm ruốc thì ngon phải biết.

 

Bưởi trồng cảnh chơi chơi mà cũng ra quả to quá này.

 

Còn đây, chiếc cây mà có người hỏi mua với 7 – 8 tỷ cũng chưa bán đây. Nghe chú Hoài Linh nói mà ai cũng hồi hộp. Kết quả, chú dẫn mọi người đến một cây cao lớn, giới thiệu là cây cherry Việt Nam, quả có khía (có lẽ đó chính là cây sơ ri). Ngẫm nghĩ một hồi mới bật cười, có vẻ như chú đang trêu chọc mọi người về giá của cây này chăng?

 

Sau đó, chú Hoài Linh dẫn mọi người đến cây “cherry nước ngoài” mà con trai mang về trồng. Cây này thì ai cũng mong chờ ngày kết trái mà mãi vẫn chỉ thấy… kết lá thôi…

 

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hoài Linh còn giới thiệu thêm vườn rau nhà tự trồng nữa. Khu vườn của chú đúng là mê mẩn thật đấy!

 

Nguồn: YouTube Võ Nguyễn Hoài Linh

Link bài: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nghe-si-hoai-linh-khoe-khu-vuon-xin-xo-co-cay-hoi-mua-7-8-ty-cung-chua-ban-162211802160624682.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *