Tháng Tư 8, 2021
Những ‘bí mật’ chưa kể của danh hài Hoài Linh

Những ‘bí mật’ chưa kể của danh hài Hoài Linh

Vanhien.vn – Nếu nói về người có sức ảnh hưởng lớn nhất showbiz Việt hiện nay, người ta nghĩ ngay đến Hoài Linh. Nếu nói về một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhưng kín tiếng nhất, người ta nghĩ ngay đến Hoài Linh. Không những vậy, lâu nay trong giới showbiz Việt vẫn truyền tai nhau những câu chuyện thú vị về danh hài này. Trong đó, có khả năng kỳ lạ….“hô mưa gọi gió”!

Chân dung danh hài Hoài Linh

Lời đồn đong kim cương bằng… lon

Trong số những diễn viên hài nổi danh ở Việt Nam, Hoài Linh có lẽ là người “kín tiếng” nhất. Mọi ngóc ngách về đời tư của anh gần như đều được “giấu” hết. Bởi thế nên, gần như tất cả mọi điều công chúng biết được về Hoài Linh đều thông qua lời đồn. Đó có thể là người em trai ruột của anh – Dương Triệu Vũ – hay người đồng nghiệp thân thiết – Đàm Vĩnh Hưng – hoặc bạn diễn Cát Phượng.

Có không ít ngôi sao, thậm chí là sao mới vừa “chớp chớp”, tìm mọi cách để “lên đời” bản thân bằng những thứ hàng hiệu, mùi hương thơm phức. Còn Hoài Linh thì giản dị đến bất ngờ. Đừng ngạc nhiên khi tình cờ bạn thấy Hoài Linh ngoài đời: quần jeans, áo sơ-mi hay thun và chiếc mũ lưỡi trai bình dị; hoặc bắt gặp anh trong một quán ăn bình dân nào đó. Từ khi nổi tiếng đến nay, Hoài Linh vẫn giữ thói quen sau khi diễn xong là lặng lẽ trở về nhà, mấy địa chỉ mà giới nghệ thường ghé như nhà hàng, vũ trường hay quán nhậu đều xa lạ với anh.

Nếu nhìn vẻ bề ngoài thì chẳng ai tin nổi nam danh hài giản dị ấy lại có sở thích sưu tập kim cương. Thậm chí, người ta đồn đại anh phải dùng lon để đong những viên xa xỉ phẩm này.

Khả năng “hô mưa gọi gió”

Chuyện kể rằng cách đây mấy năm, khi quay bộ phim chiếu Tết Võ lâm truyền kỳ trên Đà Lạt, chỉ còn cảnh quay cuối cùng là đóng máy, nhưng xui làm sao trời lại đổ mưa như trút nước khiến mặt Phước Sang xệ như cái bị. Thấy vậy, Hoài Linh bảo đi mua bó nhang và một chục bông huệ trắng. Chẳng biết khấn gì đó mà mấy phút sau Hoài Linh phán: “5 phút nữa trời tạnh mưa, phải quay nhanh trong 45 phút vì sau đó trời lại trút nước”.

Quả nhiên, 5 phút sau trời nắng lên để đoàn phim quay tiếp. Đến phút thứ 40, Hoài Linh thông báo ông trời lại sắp mưa. Lúc đó ông bầu Phước Sang cười to phán ngược rằng trời đang đẹp vậy mà mưa nỗi gì. Vậy mà ngay tích tắc sau đó, mưa bất ngờ trút xuống. Và không còn tin vào mắt mình nữa, Phước Sang đã tặng cho Hoài Linh ba chữ vàng: “Con của trời”!

Từng lời “bật mí” nhỏ ấy đã ghép nên một bức tranh tổng thể khá thú vị nhưng cũng đầy ly kỳ về danh hài được mến mộ hàng đầu Việt Nam này.

Nguồn: https://vanhien.vn/news/nhung-bi-mat-chua-ke-cua-danh-hai-hoai-linh-66120

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *