Tháng Tư 10, 2021
Ca sĩ Ánh Linh phụ ba nuôi Hoài Linh chăm vườn tại Đền thờ Tổ nghiệp 100 tỷ

Ca sĩ Ánh Linh phụ ba nuôi Hoài Linh chăm vườn tại Đền thờ Tổ nghiệp 100 tỷ

Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, ca sĩ Ánh Linh đã đến nhà thờ Tổ nghiệp ở quận 9 để thăm ba nuôi là NSƯT Hoài Linh và phụ ông chăm sóc vườn tược.

Theo đó, Ánh Linh đã tranh thủ thời gian rảnh rỗi để đến thăm ba nuôi NSƯT Hoài Linh tại đền thờ Tổ nghiệp. Trong khung cảnh yên bình, nữ ca sĩ diện bộ trang phục truyền thống cùng lòng thành kính đến Tổ nghiệp.

Ánh Linh cho biết, cô muốn dành thật nhiều thời gian cho những người thân yêu bên cạnh, đặc biệt là bố nuôi nghệ sĩ Hoài Linh. Không chỉ lì xì cho những người anh em chăm nom đền thờ Tổ nghiệp, Ánh Linh còn phụ giúp ba nuôi Hoài Linh chăm sóc vườn tược tại đây. Những hình ảnh giản dị về cuộc sống đời thường của nữ ca sĩ và nam nghệ sĩ đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Bên cạnh đó, khoảnh khắc nam danh hài Hoài Linh vui vẻ trò chuyện, giới thiệu về các loại cây trong khu vườn với con gái nuôi cũng làm người hâm mộ an tâm hơn về sức khỏe của Hoài Linh sau những biến cố vừa qua.

Những hình ảnh đời thường của Ánh Linh và bố nuôi Hoài Linh.

Chia sẻ về ba nuôi Hoài Linh, Ánh Linh tâm sự: “Chắc bởi vì là con gái nuôi duy nhất của ba nên tôi được ba Linh rất ưu ái. Bất cứ khi nào có các dự án, đi diễn dù gần hay xa, hoặc ra mắt sản phẩm, làm nhạc… Ánh Linh đều “hành” ba bằng cách là nhờ ba nghe thử, góp ý, chia sẻ, và ba nuôi Hoài Linh lúc nào cũng sẵn sàng trong việc chỉ dạy mà không nề hà gì. Kể cả những lúc bận rộn công việc, đi tàu hay cả đi xe, ba Hoài Linh cũng đều tranh khoảng thủ thời gian để xem qua và nhận xét cho Ánh Linh. Chính vì thế mà bất cứ khi nào có thời gian, sắp xếp được công việc, Ánh Linh cũng đều đến thăm và trò chuyện cùng ba nuôi để tỏ lòng biết ơn và cả hai cha con có dịp gắn bó với nhau nhiều hơn”.

Được biết, Ánh Linh (tên thật Phạm Hoài Linh) được cộng đồng mạng biết đến khi tham gia chương trình “Solo cùng Bolero”. Cô nhanh chóng thu hút sự chú ý nhan sắc xinh đẹp, đằm thắm, bởi chất giọng ngọt ngào. Nữ ca sĩ Phi Nhung cũng từng nhận xét cô gái đến từ Tuyên Quang là một thí sinh có giọng hát rất lạ và sẽ còn tiến xa hơn nữa trong con đường ca hát chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, trong một lần gặp gỡ tình cờ trên sân khấu “Solo cùng Bolero”, cô được NSƯT Hoài Linh quý mến và nhận đỡ đầu trên con đường hoạt động nghệ thuật. Vì trùng tên nên Hoài Linh đã quyết định đặt một nghệ danh mới cho con gái nuôi. Ánh Linh là cái tên sẽ được vị danh hài chọn thay cho tên là Phạm Hoài Linh, nam nghệ sĩ mong muốn rằng cô sẽ trở thành một nghệ sĩ vừa có đức vừa có tài và sẽ tỏa sáng như chính nghệ danh đã đặt cho cô.

Nguồn: https://123sao.vn/ca-si-anh-linh-phu-ba-nuoi-hoai-linh-cham-vuon-tai-den-tho-to-nghiep-100-ty/?utm_source=hieuhien&fbclid=IwAR3TaOVQTfL0loaG7QXnXqmJ36wMTN_IwF6MZg_lffnpHFnJlhQx_xanMH0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *