Tháng Tư 8, 2021
Được giúp đỡ 350 triệu, Thương Tín trích 1 phần số tiền mua bảo hiểm, lo cho tương lai con gái nhỏ

Được giúp đỡ 350 triệu, Thương Tín trích 1 phần số tiền mua bảo hiểm, lo cho tương lai con gái nhỏ

Vợ chồng nghệ sĩ Thương Tín có những chia sẻ ngắn gọn về kế hoạch sử dụng số tiền lớn do mọi người giúp đỡ trong tương lai xa.

Có nhiều cống hiến cho nền điện ảnh nước nhà, vì thế NS Thương Tín đã nhận được sự hỗ trợ lớn lao từ nhiều đồng nghiệp, khán giả trong quá trình chữa trị bệnh tật. Sau cơn đột quỵ vào hôm 26/2 vừa qua, hiện tại, nam diễn viên đã tạm thời ổn định sức khỏe.

Trịnh Kim Chi là nữ nghệ sĩ tích cực nhất trong việc kêu gọi ủng hộ đàn anh. Cô đã gây quỹ trong 2 đợt được tổng cộng 76,5 triệu và 150 triệu đồng để trao cho vợ chồng Thương Tín giữa lúc hoàn cảnh gia đình khốn khó.

Ngoài ra, cộng với các số tiền mà nhiều nghệ sĩ ủng hộ trước đó như: NSƯT Hạnh Thúy chi trả gần 10 triệu đồng tiền thuốc, tài tử Lý Hùng và em gái cũng đã gửi 20 triệu đồng giúp đỡ nam nghệ sĩ gạo cội thì tổng số tiền cho đến hiện tại là hơn 350 triệu đồng.

Thương Tín dùng tiền hỗ trợ mua bảo hiểm cho con gái - Ảnh 1

MC Phạm Anh đã tư vấn cho gia đình NS Thương Tín nên mua bảo hiểm để lo tương lai cho con gái nhỏ: “Riêng với quyết định mua bảo hiểm thì mình ngoài việc lựa chọn hãng bảo hiểm tốt nhất cho con gái chú Tín để em bé có được sự bảo vệ và một khoản tiền tiết kiệm vào năm 18 tuổi. Dự kiến còn cỡ 12 năm nữa – 12 năm là một quãng thời gian khá dài và không ai nói trước được điều gì. Lúc này cô bé đến tuổi trưởng thành sẽ tự quyết định về việc sử dụng số tiền đó như thế nào cho tương lai của mình”.

Vợ nam NS cũng chia sẻ: “Mua bảo hiểm cho con gái là chuyện cần thiết, quan trọng. Hiện tại anh Tín đã như vậy rồi nên cần lo cho tương lai của con”.

Thương Tín dùng tiền hỗ trợ mua bảo hiểm cho con gái - Ảnh 2

Nam diễn viên bên con gái.

Thương Tín dùng tiền hỗ trợ mua bảo hiểm cho con gái - Ảnh 3

Thương Tín dùng tiền hỗ trợ mua bảo hiểm cho con gái - Ảnh 4

Trịnh Kim Chi vào viện thăm hỏi và trao tiền cho vợ chồng đàn anh

Nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ nhưng được người ở cùng chỗ trọ đưa đi cấp cứu kịp thời. Hiện tại, gia cảnh ông rất khó khăn khi ở trọ tại Quận 12, TP. HCM, còn vợ và con gái ở Phan Rang. Nhiều lần ông muốn đón vợ con vào TPHCM để chăm sóc nhưng vì phòng trọ nhỏ, khó lo đủ cho vợ con.

Nghệ sĩ Thương Tín sinh năm 1956. Ông là cái tên nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam vào thập niên 1980 – 1990. Tên tuổi của nam tài tử gắn liền với các bộ phim như Biệt động Sài Gòn, Ván bài lật ngửa, Săn bắt cướp…

Nguồn: https://nongvn.net/tintuc/duoc-giup-do-350-trieu-thuong-tin-trich-1-phan-so-tien-mua-bao-hiem-lo-cho-tuong-lai-con-gai-nho/?fbclid=IwAR1_j5o7G9y5kAJFiHYKQC6IwfSPNHYQqRMBNjS6AH9sZwV2l31LAdF1qJ0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *