Tháng Tư 7, 2021
Em trai nuôi kín tiếng của Hoài Linh và bí mật đền thờ Tổ 100 tỷ

Em trai nuôi kín tiếng của Hoài Linh và bí mật đền thờ Tổ 100 tỷ

Thiên Bảo cho biết anh cảm thấy nể phục Hoài Linh khi dồn hết tâm huyết cho đền thờ Tổ 100 tỷ.

Trong buổi dâng lễ cúng Tổ nghiệp vào năm 2019, Thiên Bảo gây chú ý khi đi đầu đoàn rước với chủ tế và Hoài Linh. Sau buổi lễ, anh ở lại trò chuyện và chụp ảnh thân thiết với nam danh hài. Từ đó, công chúng mới biết Thiên Bảo là em trai kết nghĩa của Hoài Linh hơn 10 năm qua. Theo đó, khi mới làm nghề, Thiên Bảo đã may mắn được Hoài Linh nhận làm em nuôi và được bố mẹ nam danh hài xem như con trong gia đình.

Khi Thiên Bảo kết hôn, đích thân bố mẹ Hoài Linh đã đến đại diện nhà trai rước dâu. Trước đó, tình cảm anh em giữa Thiên Bảo với danh hài Hoài Linh hiếm khi được chia sẻ.

Thiên Bảo thân thiết bên anh trai Hoài Linh

Thiên Bảo cho biết, anh gặp gỡ Hoài Linh vào năm 2006 khi nam danh hài bắt đầu về Việt Nam biểu diễn. Khi ấy, Thiên Bảo làm người mẫu, tình cờ đi quay MV cho Hoài Linh. Sau dự án này, Thiên Bảo đi theo Hoài Linh diễn tỉnh để học hỏi kinh nghiệm. Về sau, Hoài Linh khuyên anh theo nghề diễn và từ đó cả hai trở nên thân thiết.

“Thấy tôi hiền lành nên anh Hoài Linh muốn gia đình nhận tôi làm con nuôi của bố mẹ. Anh là người rất có tâm. Nhân dịp gia đình từ bên Mỹ về Việt Nam, anh làm lễ ra mắt nhận tôi làm con của bố mẹ luôn. Tôi thấy mình là người được đặc cách nhiều nhất. Chính vì vậy, mỗi lần gia đình có việc, tôi đều thu xếp công việc để chạy về”, Thiên Bảo chia sẻ.

Thiên Bảo từng xuất hiện trong các sự kiện quan trọng của gia đình Hoài Linh

Dù Hoài Linh nhiều lần ngỏ lời hỗ trợ khi làm nghệ thuật nhưng Thiên Bảo đều từ chối vì muốn tự lực gánh sinh. Cũng nhờ điều này mà Hoài Linh yêu thương em trai kết nghĩa nhiều hơn. Thiên Bảo kể Hoài Linh từng căn dặn anh rằng: “Nếu em cứ đi đúng con đường thì em sẽ thành công thôi, không phải ngại hay sợ điều gì. Trên vai ai cũng có Tổ nghiệp hết, nhiều người có tiền muốn nổi tiếng cũng không được”.

Thiên Bảo cũng tỏ ra nể phục anh trai khi dồn nhiều tâm huyết, tiền bạc để xây dựng đền thờ Tổ 100 tỷ ở quận 9, TP.HCM. Anh càng trân trọng người anh khi biết được ý nghĩa sâu sắc của việc xây dựng đền thờ Tổ.

“Rất khó có người nghệ sĩ nào như anh Hoài Linh. Anh dồn hết tâm huyết cho nhà thờ Tổ của tất cả nghệ sĩ, không riêng của anh. Mãi mãi về sau, nhà thờ Tổ là của nghệ sĩ. Anh muốn để lại điều gì đó cho đời. Nhiều nghệ sĩ đâu nghĩ được điều đó đâu. Họ có thể cúng ở sân khấu nhưng không có tượng. Tôi thấy nể phục khi anh mình làm được điều đó, quá đáng nể”, Thiên Bảo đầy tự hào khi nhắc về Hoài Linh.

Thiên Bảo chia sẻ luôn xem bố mẹ Hoài Linh như bố mẹ ruột. Với người anh kết nghĩa, Thiên Bảo cũng ảnh hưởng ít nhiều tính cách của anh trai vì những lời dạy dỗ, khuyên bảo của Hoài Linh dành cho anh suốt chặng đường làm nghề.

Mới đây, Thiên Bảo tỏ ra bức xúc trên trang cá nhân về việc bị một đạo diễn coi thường, ngỏ lời mời anh mua vai để đánh bóng tên tuổi. Trước lời đề nghị, Thiên Bảo đã thẳng thừng từ chối.

Thiên Bảo trong một vai diễn

“Đúng vậy mình là diễn viên phim truyền hình nhưng dự án phim mình từng tham gia được đầu tư với chi phí sản xuất khủng hàng chục tỷ như “Cầu Ông Tượng, Thái Sư Trần Thủ Độ, Huyền Thoại 1C, Cao Hơn Bầu Trời…”. Mình luôn rất hãnh diện mình đã tham gia những tác phẩm và vai diễn chưa từng có diễn viên nào mới có cơ hội tham gia như mình. Phim điện ảnh bạn số tiền chưa đếm qua đầu ngón tay. Mình đã từ chối rất nhiều vai diễn đóng chính khi xem kịch bản cảm thấy những vai không ok, vớ vấn”…, Thiên Bảo bức xúc lên tiếng.

Nguồn: https://danviet.vn/em-trai-nuoi-kin-tieng-cua-hoai-linh-va-bi-mat-den-tho-to-100-ty-50202022719571895.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *