Tháng Tư 12, 2021
‘Thần y’ Võ Hoàng Yên bị tố ‘trị bệnh đểu’, dân mạng hoài nghi cli͛p chữa câm điếc trước mặt NS Hoài Linh

‘Thần y’ Võ Hoàng Yên bị tố ‘trị bệnh đểu’, dân mạng hoài nghi cli͛p chữa câm điếc trước mặt NS Hoài Linh

‘Thần y’ Võ Hoàng Yên bị tố không trị hết bệnh, đoạn clip chữa trẻ em bị câm điếc trước mặt NS Hoài Linh bị đào lại.

hình ảnh

‘Thần y’ Võ Hoàng Yên bị tố không trị hết bệnh từ bà Nguyễn Phương Hằng

Vụ việc vợ chồng đại gia Dũng ‘lò vôi’ tố Võ Hoàng Yên lừa đảo nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Hiện tại, vợ chồng đại gia Bình Dương quyết định đưa vụ việc ra cơ quan chức năng. Mới đây trên truyền thông, ‘thần y’ Võ Hoàng Yên bị tố không trị hết bệnh từ bà Nguyễn Phương Hằng và nhiều bình luận trên mạng xã hội.

hình ảnh

‘Thần y’ Võ Hoàng Yên bị tố không trị hết bệnh, đoạn clip chữa câm điếc trước mặt NS Hoài Linh bị đào lại

Chia sẻ trên tờ Ngày Nay, bà Nguyễn Phương Hằng: “Sau đó, chúng tôi mới phát hiện ra ông Yên không có bằng cấp gì hết. Vậy mà ông và học trò đã bán phiếu khám bệnh cho người bệnh với giá 2 triệu, 5 triệu, thậm chí là 10 triệu đồng. Tôi kêu gọi những ai từng được ông Võ Hoàng Yên chữa khỏi bệnh thì mời họ lên tiếng để ‘nói một lời công bằng cho ông ấy’ nhưng không có ai. Đến giờ phút này, tôi biết ông Yên không chữa bệnh được”. Vợ đại gia Dũng ‘lò vôi’ cho biết nhiều người đã liên hệ với vợ chồng bà để cùng lên tiếng tố cáo ông Võ Hoàng Yên.

hình ảnh

Bà Nguyễn Phương Hằng làm hồ sơ gửi cơ quan chức năng

Ở một diễn biến khác, ông Lê Văn Hồng là Phó giám đốc Sở Y tế Bình Thuận khẳng định với phóng viên tờ Ngày Nay: “Ông Võ Hoàng Yên có chứng chỉ hành nghề y học cổ truyền và do chính tôi ký. Khi có chứng chỉ hành nghề thì có quyền khám chữa bệnh ở bất cứ cơ sở khám chữa bệnh đông y nào có giấy phép”.

Trước đó, ông Võ Hoàng Yên nổi danh trên mạng xã hội với những đoạn clip chữa trị các bệnh câm điếc và nhiều bệnh hiếm gặp khó chưa chạy. Những đoạn clip này thu hút mấy triệu view. Sau khi vụ việc lùm xùm này nổ ra, đoạn clip Võ Hoàng Yên chữa trị thành công ca bệnh câm điếc trước mặt nghệ sĩ Hoài Linh được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ hoài nghi về độ thực tế của những đoạn clip


Đoạn clip NS Hoài Linh chứng kiến Lương y Võ Hoàng Yên chữa câm điếc

Trong một chia sẻ trên tờ Người Lao Động, ông Châu Quốc Hùng, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cái Nước (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau), thông tin ông Võ Hoàng Yên từng bị ngành chức năng huyện này xử phạt 3 lần về hành vi “khám chữa bệnh và cung cấp dịch vụ y tế không phép”.

Sau thời gian vắng mặt tại địa phương, ông Yên trở về địa phương lập gia đình tại ấp Cái Nước (thị trấn Cái Nước) và tổ chức trị bệnh cho người dân. Khi được hỏi về việc ông Yên có trị hết các bệnh câm, điếc… hay không, ông Hùng cho hay “thực tế là không hết”. Vị này cho biết thêm, ông Yên có người cháu vợ bị dị tật bẩm sinh nhưng trị cũng không hết.

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp.

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/than-y-vo-hoang-yen-bi-to-tri-benh-deu-dan-mang-hoai-nghi-clip-chua-cam-diec-truoc-mat-ns-hoai-linh?utm_content=buffer2d997&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR1Dkr1Y9U0V7TK4jEByWFIc-FInTA2zkHE08fjiUt8Evxf5C0m8Cg2g_Jc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *