Tháng Tư 12, 2021
Nữ sinҺ vác tҺeo cả một vali to ᵭùng ᵭến lớp, tҺứ bên trong một tҺực sự kҺiến nhiều nǥười nǥỡ nǥànǥ

Nữ sinҺ vác tҺeo cả một vali to ᵭùng ᵭến lớp, tҺứ bên trong một tҺực sự kҺiến nhiều nǥười nǥỡ nǥànǥ

Không chỉ nổi tiếng với những trò nghịch ngợm quậy phá mà các cô cậu học sinh còn được biết đến với loạt những ý tưởng “bá đạo”, chẳng ai sánh bằng.

Thời học sinh luôn gắn liền với những ký ức tươi đẹp, xen lẫn đó là cảm giác hồi hộp trước khi bắt đầu một bài kiểm tra quan trọng hay cả những nỗi lo lắng khi bất ngờ vào một ngày đẹp trời nào đó, lại quên mang theo sách vở, tài liệu, dụng cụ mà thầy cô đã căn dặn trước đó. Một số thì tranh thủ về nhà lấy hay đi mượn, thế nhưng số khác thì đành bất lực chịu trận!

Và để dự trù trường hợp đó, một nữ sinh mới đây đã quyết định chơi lớn khi đầu tư hẳn một vali “to đùng” chỉ để chứa sách vở. Theo đó thay vì sử dụng túi, ba lô thông thường thì cô nàng này lại soạn hẳn đống sách vở vào trông một vali chuyên dùng để đi du lịch.

Thứ bên trong vali của nữ sinh khiến cư dân mạng không thể nhịn cười

Không chỉ mang theo hẳn một chiếc vali đến lớp mà biểu cảm buồn của cô bạn cũng khiến cư dân mạng không thể nhịn cười. Đáng nói là sau khi chứng kiến cách làm “bá đạo” của cô học trò mình thì giáo viên cũng chỉ biết bất lực, chẳng còn nói thành lời…

Được biết nữ sinh xuất hiện trên hình ảnh đang gây “dậy sóng” giới học đường này là học sinh lớp 11 đến từ một trường THPT nội trú. Về lý do vác hẳn vali tập sách đến lớp thì theo nữ sinh, do trước khi về quê ăn Tết, ai ai cũng đề phòng sẽ học online nên mang nhiều sách vở, tài liệu về để chuẩn bị. Và khi đi học trở lại, vì là học sinh nội trú nên cô bạn mang theo như thế để thuận tiện cho việc di chuyển.

Thái độ “biết nói gì đây” của cô giáo

Ngay sau khi được chia sẻ, hình ảnh này đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đa số người dùng đều thích thú trước hành động cũng như cách suy nghĩ chẳng giống ai của cô bạn.

Một số cũng mạnh dạn dự đoán rằng, việc xách vali đến lớp thay cho túi xách, ba lô hứa hẹn sẽ lại là “hot trend” của giới học đường trong năm 2021 này.

– “Nhìn khuôn mặt cô giáo kiểu bất lực mà mình không nhịn được cười luôn đấy”.

– “Rồi giờ đi học hay là đi du lịch nhỉ?”.

– “Đúng là cách làm bá đạo mà, chỉ có học sinh mới nghĩ ra được những trò kiểu thế này thôi”.

– “Không khéo thì đây lại là trend mới của các cô cậu học trò trong năm nay nhé”.

Nhật Minh – CTV

Nguồn: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/nu-sinh-vac-theo-ca-mot-vali-to-dung-den-lop-202103061142313582.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *