Tháng Tư 12, 2021
MC Kỳ Duyên: “Để có tiền làm từ thiện, tôi phải bán quần áo của mình”

MC Kỳ Duyên: “Để có tiền làm từ thiện, tôi phải bán quần áo của mình”

“Để có tiền, tôi phải bán quần áo của mình. Nhiều người thấy vậy cũng hỏi mua lại các quần áo của tôi, thế là tôi có tiền để làm từ thiện” – MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đang ngồi đếm tiền tại Mỹ để chuẩn bị về Việt Nam từ thiện. Cô nói:

“Hôm nay, tôi đang ngồi nhà, cho tất cả quà vào một gói để mai mang đi từ thiện. Tôi xin cám ơn tất cả các khán giả đã cùng chung tay đóng góp với tôi.

Để có tiền, tôi phải bán quần áo của mình. Nhiều người thấy vậy cũng hỏi mua lại các quần áo của tôi, thế là tôi có tiền để làm từ thiện.

Sở dĩ như vậy vì một số người hỏi tôi đi show bao nhiêu năm, mặc bao nhiêu đồ thì những quần áo đó để làm gì.

Tôi còn ghi rõ trong giấy là bán bao nhiêu bộ quần áo, vào ngày nào, giá bao tiền. Sau đó, tôi đem đổi ra hết tiền Việt để mang về Việt Nam làm từ thiện. Bán được cái nào tôi ghi rõ cái đó để minh bạch”.

Sau cảnh đếm tiền là cảnh MC Kỳ Duyên về Việt Nam, tới thăm mái ấm Thiên Ân, nơi cư ngụ của nhiều cụ già neo đơn để làm từ thiện.

Các cụ già nơi đây vô cùng vui mừng, sung sướng khi gặp được Kỳ Duyên, liên tục vỗ tay, hát ca theo cô. Nhiều người còn yêu quý Kỳ Duyên tới mức chạy tới ôm hôn cô. Ai cũng công nhận Kỳ Duyên ở ngoài đẹp hơn trong hình.

Trong đó, có một cụ bà đã 100 tuổi nhưng vẫn cố gắng bước tới để chúc mừng Kỳ Duyên: “Năm mới này tôi chúc Kỳ Duyên được vạn sự như ý, đầu năm cuối năm đều suôn sẻ”.

Được biết, MC Kỳ Duyên có hẳn một shop quần áo tại Mỹ, chuyên bán đồ diễn và quần áo, đồ hiệu của cô để giúp nữ MC kiếm tiền làm từ thiện. Bán được bao nhiêu bộ quần áo, cô đều ghi lại vào giấy.

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mc-ky-duyen-de-co-tien-toi-phai-ban-quan-ao-cua-minh-162210703190106778.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *