Tháng Tư 12, 2021
Chᴜyện ʟạ nǥười ᵭàn ông ở Thɑnh Hóɑ nǥhiện ăn tҺủy tinҺ

Chᴜyện ʟạ nǥười ᵭàn ông ở Thɑnh Hóɑ nǥhiện ăn tҺủy tinҺ

Bản tin chuyện lạ sẽ xoay quanh khả năng ăn thủy tinh kỳ lạ của anh Lưu Văn Hữu, người Thanh Hóa; gia đình ở Anh chung sống với 145 con vật và cậu bé người Mỹ ngừng ăn suốt 1 năm nay mà không rõ nguyên do.

1. Người đàn ông nhai và nuốt thủy tinh mà không sao

Lạ nhất tuần qua: Người đàn ông ở Thanh Hóa nghiện ăn thủy tinh 1

Anh Hữu có khả năng ăn các loại đồ vật cứng làm bằng thủy tinh.

Anh Lưu Văn Hữu, 33 tuổi ngụ tại thôn Định Tân, xã Thạch Định, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa là một trong số ít những người không chỉ có khả năng nhai đồ vật thủy tinh mà còn có thể nuốt trôi vào bụng mà không hề hấn gì.

Người đàn ông 33 tuổi cho biết sau một lần nhìn thấy thày giáo dạy võ trổ tài ăn thủy tinh, anh đã nảy ra ý định bắt chước theo. Lần đầu tiên nhai mảnh thủy tinh, anh Hữu thú nhận khá sợ nhưng sau đó anh mới nhận thấy mình không sao.

Hiện cứ vài ngày, anh Hữu lại phải ăn thủy tinh để thỏa mãn cơn thèm của mình. “Món ăn” yêu thích của anh là những đồ vật làm bằng thủy tinh như bóng đèn, bát, đĩa, chén…

2. Gia đình chung sống với 145 con vật kỳ lạ

Lạ nhất tuần qua: Người đàn ông ở Thanh Hóa nghiện ăn thủy tinh 2

Gia đình nhà Mintram chung sống với 145 con vật kỳ lạ.

Trong căn nhà 3 phòng ngủ rộng rãi tại Weeting, hạt Norfolk, Anh Quốc, ngoài 4 thành viên gia đình, nhà Mintram còn chung sống với một vườn thú mini bao gồm 145 con vật kỳ lạ.

Anh Michelle Mintram, 39 tuổi cho biết đàn “thú cưng” trong nhà anh bao gồm tất cả các loài động vật từ lợn, côn trùng, nhím, gấu trúc, cá sấu, bọ cạp cho tới trăn, rắn… Ngoại trừ phòng khách là nơi thả các con vật, các phòng còn lại của gia đình đều có lồng chứa riêng biệt rải rác từ sàn lên tới trần.

Mỗi tháng, gia đình anh Michelle tiêu tốn khoảng 100 bảng Anh (khoảng 3,4 triệu đồng) cho tiền mua thức ăn cho 145 con vật.

3. Cậu bé ngừng ăn 1 năm nay vì mắc bệnh lạ

Lạ nhất tuần qua: Người đàn ông ở Thanh Hóa nghiện ăn thủy tinh 3

Landon Jones chỉ thích nằm trên ghế sofa và hiếm khi ăn.

Từng là một cậu bé khỏe mạnh nhưng chỉ sau một đêm mắc bệnh lạ, Landon Jones, 11 tuổi hầu như không thể ăn uống được gì trong suốt 1 năm nay. Vì bị chóng mặt gần như 24 tiếng mỗi ngày nên cậu bé chỉ thích nằm trên ghế sofa.

Cậu bé người Mỹ đã sút 16kg, từ 47kg xuống còn 31kg trong vòng 1 năm. Bố mẹ cậu cho biết hiếm khi Landon ăn hơn 1 miếng bánh sandwich và chút khoai tây chiên.

Bác sĩ thần kinh học của Bệnh viện Mayo phỏng đoán nguyên nhân dẫn tới căn bệnh ngừng ăn uống của Landon là do ảnh hưởng của điều trị bệnh động kinh 3 năm trước.

(Nguồn: Tổng hợp)

Nguồn: https://kenh14.vn/la-cool/la-nhat-tuan-qua-nguoi-dan-ong-o-thanh-hoa-nghien-an-thuy-tinh-20141102045829663.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *