Tháng Tư 10, 2021
Được tặng xe hơi, nghệ sĩ Thương Tín tập lái để chạy về quê: “Sức khỏe anh ổn”

Được tặng xe hơi, nghệ sĩ Thương Tín tập lái để chạy về quê: “Sức khỏe anh ổn”

Trước nhiều ý kiến xung quanh việc nghệ sĩ Thương Tín sẽ tự lái xe hơi về quê, NSƯT Trịnh Kim Chi mới đây đã có những chia sẻ về tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Thương Tín khiến nhiều khán giả và sao Việt không khỏi lo lắng khi bất ngờ phải nhập viện vì đột quỵ vào ngày 25/2. Sau khi biết tin, Trịnh Kim Chi cùng nhiều đồng nghiệp đã kêu gọi khán giả và bạn bè quyên góp hỗ trợ nam diễn viên bởi hoàn cảnh vô cùng khó khăn của anh. Được biết, số tiền Trịnh Kim Chi quyên góp được là hơn 300 triệu đồng, NSND Kim Cương vận động nhà hảo tâm được thêm 100 triệu, tổng cộng là 406 triệu đồng.

 

Sáng 4/3, Trịnh Kim Chi đã trao tận tay Thương Tín 120 triệu đồng tiền mặt, hơn 286 triệu đồng còn lại sẽ dùng để mua gói bảo hiểm cho con gái Thương Tín, phần thừa sẽ được chuyển vào tài khoản của nam diễn viên. Bên cạnh tiền hỗ trợ, nam nghệ sĩ sau đó còn bất ngờ nhận được một chiếc xe hơi có giá trị khoảng 400 triệu đồng.

Diễn viên Trịnh Kim Chi tiết lộ, chiếc xe là món quà mà Thương Tín nhận được từ một người bạn là Việt kiều gửi tặng, thuộc dòng Mercedes đã qua sử dụng. Sau khi nhận được xe, nam nghệ sĩ quyết định tập lái để có thể tự tay cầm lái để về quê ở Phan Rang cùng vợ để nghỉ ngơi một thời gian ngắn trước khi trở lại Sài Gòn để đóng phim.

 

Trước những món quà cũng như tấm lòng mà Thương Tín nhận được, rất đông đảo khán giả đã không khỏi cảm thấy vui mừng thay cho anh. Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của Thương Tín khi thấy anh lái xe chưa thực sự vững tay. Nhiều ý kiến cho rằng Thương Tín vừa khỏe lại sau bạo bệnh, việc nỗ lực lái xe đường xa là khá nguy hiểm.

 

Trước nhiều ý kiến, NSƯT Trịnh Kim Chi sau đó đã có những chia sẻ về tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ. Cô cho biết: “Mấy hôm nay, anh Tín thu xếp đồ đạc và tập lái xe. Anh dự định chiều 8/3 hoặc sáng 9/3 sẽ lái xe về quê. Sức khỏe anh ấy ổn, thỉnh thoảng bị mệt thôi”.

Sau 5 ngày nằm viện, Thương Tín về nhà trọ tại quận 12 để nghỉ ngơi. Sau biến cố, Thương Tín cũng đã gửi rất nhiều lời cảm ơn đến các anh em đồng nghiệp và khán giả. Nam nghệ sĩ cho biết, anh chỉ có thể trả ơn mọi người bằng các vai diễn sắp tới và cố gắng giữ gìn sức khỏe hơn.

Được tặng xe hơi, nghệ sĩ Thương Tín tập lái để chạy về quê: “Sức khỏe anh ổn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *