Tháng Tư 12, 2021
Quách Ngọc Tuyên xúc động nhớ lại thời gian khó khăn, được NSƯT Hoài Linh cho vay 150 triệu mua nhà

Quách Ngọc Tuyên xúc động nhớ lại thời gian khó khăn, được NSƯT Hoài Linh cho vay 150 triệu mua nhà

Quách Ngọc Tuyên vừa có những chia sẻ về khoảng thời gian tối tăm trong sự nghiệp của anh

Nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên mới đây đã xuất hiện trong tập mới nhất của “Gõ cửa thăm nhà”. Trong chương trình, Quách Ngọc Tuyên bật khóc nức nở khi hồi tưởng lại giai đoạn khó khăn của mình, khi nghệ sĩ Hữu Lộc qua đời.

Anh chia sẻ: “Trong cuộc đời tôi, có đúng một lần tôi chùn chân, nghĩ mình không thể theo nghề nổi nữa. Đó là lúc anh Hữu Lộc qua đời và sân khấu Nụ Cười Mới phải tạm ngưng một thời gian. Tôi không đi làm, không làm gì hết, tối ngày cứ ở nhà. Tôi hoang mang không biết có tồn tại với nghề được không.”

Nam diễn viên cho biết, thời kì đó nghệ sĩ Hữu Lộc là chủ chốt của Nụ Cười Mới. Khi cố nghệ sĩ qua đời, tất cả mọi người đều chới với, bấp bênh, trong đó có cả anh. “Nhưng anh ấy rất thương anh chị em nghệ sĩ nên phù hộ cho mọi người. Những ai vượt qua được giai đoạn đó đều thành công” – Quách Ngọc Tuyên xúc động nói.

Được biết, thời điểm đó nam diễn viên đang mua trả góp một căn hộ. Song đúng lúc kinh tế khó khăn, show không có nên Quách Ngọc Tuyên lâm vào tình trạng khó khăn chồng chất. Nam diễn viên “Vi cá tiền truyện” cho biết anh được mọi người yêu thương. Trong lúc khó khăn, anh được một người dì cho mượn tiền đặt cọc. Đặc biệt, NSƯT Hoài Linh còn cho anh vay 150 triệu và giục: “Mày cứ mua đi, anh cho mày mượn tiền.”

Có mặt chung với con trai trong chương trình, mẹ Quách Ngọc Tuyên cũng bồi hồi khi nhớ lại. Bà cho biết mình không hề biết con trai gặp khó khăn vì anh không bao giờ than vãn hay kêu ca với mẹ. “Có lần nó về chơi, tôi biết nó hết tiền nhưng không dám xin tôi, nên tôi mới lén bỏ 50 ngàn vào cặp nó“- mẹ nam diễn viên chia sẻ.

Nam diễn viên nghẹn ngào khi nhớ lại quãng thời gian khó khăn ở quê. Anh về nhà mà không có một đồng nào trong người. Khi lên lại Sài Gòn thấy trong cặp có tờ 50 ngàn mà mẹ âm thầm bỏ vào, nam diễn viên xúc động đến bật khóc.

Nguồn: https://123sao.vn/quach-ngoc-tuyen-xuc-dong-nho-lai-thoi-gian-kho-khan-duoc-nsut-hoai-linh-cho-vay-150-trieu-mua-nha/?utm_source=hieuhien&fbclid=IwAR1p5ORK4tTxfnZpxtmhgvxBuaGw1wf7PtNVNuVwmMIRZIHEiTytTSkwA0w

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *