Tháng Tư 10, 2021
Nghệ sĩ Trung Dân diễn thay vai cho Chí Tài: “Mong anh thanh thản, không nợ nần ai”

Nghệ sĩ Trung Dân diễn thay vai cho Chí Tài: “Mong anh thanh thản, không nợ nần ai”

Sau khi qua đời, cố nghệ sĩ Chí Tài đến nay vẫn còn nhiều vai diễn dang dở chưa thể hoàn thanh. Mới đây, nghệ sĩ Trung Dân cho biết sẽ giúp cố nghệ sĩ hoàn thành 1 vai diễn trong bộ phim “Kiếm chồng cho mẹ chồng”.

Được biết, trước khi qua đời, cố nghệ sĩ Chí Tài có đảm nhận vai diễn ông Chiến – một bác sĩ trung niên có tính cách hài hước, vui nhộn trong bộ phim truyền hình “Kiếm chồng cho mẹ chồng”. Đây là một người đàn ông góa vợ và một mình nuôi con. Khi ở tuổi xế chiều, ông Chiến trót yêu bà sui gia (Phi Phụng). Sợ các con không đồng ý, hai ông bà đành lén lút quen nhau và đấu tranh để có được hạnh phúc.

Đây là một trong những vai diễn chưa được hoàn thành của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối. Mới đây, nghệ sĩ Trung Dân cho biết sẽ thay cố nghệ sĩ tiếp tục vai diễn này. Khi được hỏi về vai diễn “đặc biệt” này, nghệ sĩ Trung Dân cũng đã có nhiều tâm sự.

“Sau khi anh Chí Tài mất, ê-kíp làm phim có gửi lời mời tôi. Về nhân vật thì anh Tài cao ráo, trắng trẻo hơn tôi. Tôi là dạng khác. Nhưng về tính cách là một người diễn viên nên mình có thể thể hiện được. Ban đầu tôi cũng ngại nhưng vì công việc. Đầu tiên, tôi nghĩ giúp được cho đoàn không trễ lịch phát sóng. Tiếp nữa, tôi với anh Tài cũng thân, dù gì đây cũng là một kỷ niệm”.

“Tôi có thắp cho anh Tài nén nhang, mong anh phù hộ cho mọi chuyện được suôn sẻ, để anh đi được thanh thản mọi thứ, không nợ nần ai ở cõi này nữa” – nam nghệ sĩ chia sẻ.

Bộ phim “Kiếm chồng cho mẹ chồng” quy tụ các đồng nghiệp thân thiết của nghệ sĩ Trung Dân như Phương Dung, Cát Tường, Bảo Trí…, cùng dàn diễn viên trẻ như: Gin Tuấn Kiệt, Yeye Nhật Hạ, Hứa Minh Đạt, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Tuấn Dũng, Khương Dừa…

 

Về phía cố nghệ sĩ Chí Tài, vừa qua, gia đình Chí Tài cũng đã hoàn thành tâm nguyện cuối cùng trước khi mất của cố nghệ sĩ đó là giúp đỡ cho đồng bào bị thiên tai, lũ lụt. Được biết, toàn bộ số tiền phúng điếu là 83.000 USD (tương đương 1,9 tỷ vnđ) đã được gia đình cố nghệ sĩ gửi đến nghệ sĩ Hoài Linh để anh có thể thay Chí Tài hoàn thành tâm nguyện cuối cùng.

 

Nguồn: https://123sao.vn/nghe-si-trung-dan-dien-thay-vai-cho-chi-tai-mong-anh-thanh-than-khong-no-nan-ai/?utm_source=hieuhien&fbclid=IwAR3LC8c0gSaPFY6EjNrMZEONPaIFktRdOGn1DJT_XnF23fZHV8pDjMCqYhc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *