Tháng Tư 9, 2021
Phim “Bố Già” sau 3 ngày công chiếu thu về 63 tỷ đồng, phá vỡ mọi kỷ lục của phim Việt

Phim “Bố Già” sau 3 ngày công chiếu thu về 63 tỷ đồng, phá vỡ mọi kỷ lục của phim Việt

Phim “Bố Già” sau 3 ngày công chiếu thu về 63 tỷ đồng, phá vỡ mọi kỷ lục của phim Việt

Phim “Bố già” của Trấn Thành đang là cái tên “làm mưa làm gió” phòng vé khi cán mốc hơn 63 tỉ đồng doanh thu chỉ sau 3 ngày công chiếu sớm (sneakshow).

Liên tục tạo nên những kỷ lục phòng vé mới, chỉ trong nguyên ngày chiếu sớm đấu tiên, “Bố già” bản điện ảnh do nam viễn viên Trấn Thành thủ vai chính đã chính thức ghi tên mình ở vị trí bảng của “Câu lạc bộ” Phim Việt có doanh thu trong một ngày chiếu sớm cao nhất từ trước đến nay.

Các suất chiếu sớm của “Bố già” đều kín rạp

 

Ở thời điểm hiện tại, các suất chiếu sớm của “Bố già” đều đang trong tình trạng “khát” vé tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc. Trung bình cứ 1 tiếng, phim thu về hơn 1 tỉ và đã cán mốc doanh thu 63 tỉ sau 3 ngày chiếu phim. Thậm chí, độ “nóng” của Bố già còn khiến thị trường xuất hiện vé chợ đen với mức giá đội lên gấp 2 lần.

Nguyên nhân mang đến sức hút cho “Bố già” phiên bản điện ảnh đó chính là câu chuyện đời – tình về một ông bố cùng với một đứa con không biết bày tỏ tình yêu thương, cùng với diễn xuất gây bất ngờ của Tuấn Trần trong vai Quắn – con trai của Ba Sang (Trấn Thành), kết hợp sự “lên gân” hợp lý và tiết chế vừa vặn của Trấn Thành cũng chính là điểm nhấn giúp cho bộ đôi bố – con lấy được nước mắt của người xem.

Trấn Thành cùng ê-kíp làm phim gửi lời cảm ơn đến khán giả

Tạo hình của Trấn Thành trong bộ phim điện ảnh “Bố già”

“Với mỗi người thì ai cũng sẽ có những ý kiến khác nhau. Với Trấn Thành, dù bạn khen hay không khen thì đó vẫn là những phản hồi đầy quý báu đối với Thành và cả ê-kíp. Điều quan trọng, khi Thành cùng với mọi người mang “Bố Già” đến đây là để chúng ta có những giây phút ngồi lại, chiêm nghiệm, có thể cười, có thể khóc, nhưng sau đó nó lại gieo vào lòng chúng ta những trải nghiệm cảm xúc. Biết đâu, sau khi xem phim này, bạn sẽ chạy về để nói với bố mẹ rằng bạn thương họ. Đó mới chính là đích đến của bộ phim” – Trấn Thành chia sẻ về bộ phim.

“Bố Già” phiên bản điện ảnh hiện đang mang đến sự mới lạ trong tuyến truyện với nội dung hoàn toàn khác, có một số phận khác, một người bố khác, một đứa con khác với một phiên bản đẹp và hoàn hảo hơn, kết hợp với cốt truyện lắng đọng, cô đặc và chất lượng. Khán giả sẽ tìm thấy được câu chuyện cho chính bản thân mình, sẽ thấy được hình ảnh của bố mẹ mình trong đó với một thông điệp nhắn gửi đó là: “Chúng ta hãy kiên nhẫn và có góc nhìn thông cảm cho nhau giữa hai thế hệ”.

Nguồn: https://123sao.vn/phim-bo-gia-sau-3-ngay-cong-chieu-thu-ve-63-ty-dong-pha-vo-moi-ky-luc-cua-phim-viet/?utm_source=hieuhien&fbclid=IwAR33L-YGMe69mCr9APjDky58YfjNuIY8Zl0Hf18eoUdq2jeLInVDSxazYCc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *