Tháng Tư 9, 2021
Đàm Vĩnh Hưng than trời, công khai đòi nợ Dương Triệu Vũ ngay tại họp báo: ‘Tôi còn phải nuôi mẹ già, sao bạn cứ như vậy’?

Đàm Vĩnh Hưng than trời, công khai đòi nợ Dương Triệu Vũ ngay tại họp báo: ‘Tôi còn phải nuôi mẹ già, sao bạn cứ như vậy’?

Nói về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ chia sẻ, anh và Mr Đàm thân nhau đến mức không cần nói thì đối phương cũng hiểu mình nghĩ gì, muốn gì và có thể hy sinh cho nhau, hiểu cả những điều chưa tốt về nhau.

Em trai của danh hài Hoài Linh cũng khẳng định, tình cảm mà anh dành cho Mr Đàm dù “lúc thấy yêu nhiều, lúc thấy ghét” nhưng giữa yêu – ghét thì anh nghiêng về phần yêu nhiều hơn. Lý do đơn giản chỉ bởi Mr Đàm rất tốt với anh.

Trong khi đó, giọng ca được mệnh danh “ông hoàng nhạc Việt” khi được hỏi về mối quan hê với Dương Triệu Vũ đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm “mọi người hiểu thế nào thì sẽ ra thế đó”.

Mr Đàm cho biết, anh có khẳng định hay phủ định thế nào cũng không thay đổi được suy nghĩ của mọi người, chỉ biết rằng trong cuộc đời này, gia đình của anh và gia đình của Dương Triệu Vũ không thể thiếu nhau, sẵn sàng có mặt bên cạnh nhau khi vui, buồn hay gặp bất kỳ biến cố nào. Với anh, suy diễn là quyền của mọi người, còn anh có quyền im lặng và lựa chọn tình cảm cho bản thân.

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện tại họp báo “Uyển uyển” của Dương Triệu Vũ. Sự có mặt của nam ca sĩ nhằm ủng hộ, khích lệ tinh thần người bạn thân lâu năm. Lần này, Mr.Đàm cũng là khách mời duy nhất.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, liveshow “Uyển uyển” sắp tới của Dương Triệu Vũ còn có sự tham gia của Hồ Ngọc Hà, Như Quỳnh, Quang Dũng.

Được biết, em trai Hoài Linh sẽ biểu diễn gần 20 ca khúc nhạc xưa, tất cả đều được đầu tư kỹ lương, chỉn chu. Khán giả kỳ vọng sau thành công của “Dạ Nguyệt”, “Uyển Uyển” sẽ không khiến mọi người phải thất vọng.

Điều đáng nói, ngay khi có mặt, Đàm Vĩnh Hưng lại cho biết mình chỉ đến để đòi nợ Dương Triệu Vũ mà thôi. “Ông hoàng nhạc Việt” ca cẩm: “Tôi chưa làm điều này với một bầu sô nào nhưng hôm nay tôi quyết định đòi nợ Dương Triệu Vũ ngay tại đây vì show diễn lần trước vẫn chưa trả tiền. Mặc dù biết vậy nhưng hôm nay vẫn đến đây. Tôi còn phải nuôi mẹ già, nhiều thứ chi tiêu mà bạn cứ như vậy. Không những thế, quần áo hay mọi thứ đều là Dương Triệu Vũ mượn tôi”.

Chia sẻ hài hước của Đàm Vĩnh Hưng khiến mọi người bật cười. Một lúc sau, nam ca sĩ nghiêm túc chia sẻ về người bạn tri kỉ gắn bó đã lâu với mình.

Anh cho biết, bản thân và Dương Triệu Vũ đã quá quen với khán giả trong 15 năm qua. Cũng vì thế mà nhiều người không còn quan tâm đến họ.

“Đó cũng là động lực để cả hai gắn bó hơn, buộc phải làm ra những điều mới mẻ. Vậy nên lần kết hợp này, chúng tôi sẽ bàn bạc và suy nghĩ thật kỹ. Chắc chắn với khán giả rằng cả hai sẽ làm sao để trở nên một phiên bản tốt nhất trong đêm liveshow đó”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Nguồn: https://meovat.net/dam-vinh-hung-than-troi-cong-khai-doi-no-duong-trieu-vu-ngay-tai-hop-bao-toi-con-phai-nuoi-me-gia-sao-ban-cu-nhu-vay-7126.html?site=dhhh&fbclid=IwAR3lg8GcXJW-yzPlAJkXrDOmM5qt-TPA7-B4mlS0N-vTaQi23QMzrAxKv_o

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *