Tháng Tư 7, 2021
Niềm vui mỗi ngày của NSƯT Hoài Linh: ‘Lên kênh Youtube đếm từng lượt xem, khoe lượng theo dõi tăng gần 1 triệu’

Niềm vui mỗi ngày của NSƯT Hoài Linh: ‘Lên kênh Youtube đếm từng lượt xem, khoe lượng theo dõi tăng gần 1 triệu’

Trước giờ lên show, chuẩn bị đi diễn, NSƯT Hoài Linh đã có những chia sẻ thú vị về công việc xây dựng kênh youtube cá nhân của mình.

Mới đây, trong một đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc chuẩn bị hậu cần, trước giờ lên show của nghệ sĩ Hoài Linh, danh hài đã có những chia sẻ rất thật về cuộc sống hiện tại của bản thân và công việc xây dựng kênh youtube cá nhân của mình.

Cụ thể, Hoài Linh chia sẻ, kể từ khi xây dựng kênh youtube cá nhân chính thức của mình, nam danh hài cũng rất chăm chú, dành thời gian và đặt nhiều kỳ vọng vào hướng đi mới này. Không những thế, trong thời gian rảnh rỗi trước giờ diễn, nam danh hài ngồi lướt trang cá nhân của mình để đếm từng lượt theo dõi, yêu thích.


Chưa dừng lại ở đó, nghệ sĩ Hoài Linh còn vào video mới đăng để xem phản hồi, đọc những bình luận của khán giả và xem từng lượt view thực tế ra sao. Được biết, hiện tại, kênh youtube của nam danh hài hiện đã đạt hơn 880 nghìn lượt đăng ký khi hoạt động chỉ trong vòng 1 tháng trở lại đây khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng ngạc nhiên, ngưỡng mộ.

Các video được NSƯT Hoài Linh đăng tải trên kênh youtube, đa phần đều chia sẻ những nội dung gần gũi, mộc mạc, mang đậm phong vị Miền Tây sông nước, cuộc sống miệt vườn. Tuy nhiên, đằng sau đó là hàng loạt câu chuyện “dở khóc dở cười” của nam danh hài. Cụ thể. trong một vlog gần đây nhất, nghệ sĩ Hoài Linh đã xuống mương bắt cá, kết quả là anh bị thương ở chân, sau đó còn ngao ngán vì bị cỏ cứa khiến nhiều khán giả không khỏi thích thú, bật cười.

Có thể thấy, dù là một nghệ sĩ lớn, gạo cội trong làng giải trí Việt, nhưng anh vẫn luôn giữ lối sống giản dị, bình dân. Bên cạnh đó, những bữa cơm hằng ngày của nam danh hài cũng hết sức thanh đạm với những món ăn “cây nhà lá vườn”. Và cho đến hiện tại, cuộc sống giản dị của Hoài Linh luôn nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến và ủng hộ từ đông đảo khán giả.

Nguồn: https://123sao.vn/niem-vui-cua-nsut-hoai-linh-len-trang-youtube-dem-tung-luot-xem-khoe-luong-theo-doi-tang-gan-1-trieu/?utm_source=hieuhien&fbclid=IwAR1-vV69G_lOCAcZA1smtexZ6fE69qHRbzzxbEx7SHoSJljnkdNCTYeDjI4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *