Tháng Tư 7, 2021
Đám cưới cổ tícҺ của chú rể Thɑnh Hóɑ thấp hơn vợ nửa mét từnǥ ǥây ҳôn xɑo MXH

Đám cưới cổ tícҺ của chú rể Thɑnh Hóɑ thấp hơn vợ nửa mét từnǥ ǥây ҳôn xɑo MXH

Hình ảnh chú rể hạnh phúc trong ngày cưới, dù chỉ cao đến vai vợ mình, hiện khiến nhiều dân mạng ngưỡng mộ.
Các đám cưới “đũa lệch” luôn thu hút sự chú ý của dân mạng. Mới đây, hình ảnh người chồng chỉ cao đến vai vợ mình cũng không nằm ngoại lệ.

Theo đó, chú rể khá “tí hon” so với bạn đời. Còn cô dâu lại có vẻ ngoài xinh đẹp, cao ráo. Mặc dù vậy, cả hai vẫn tỏ rõ sự hạnh phúc khi sánh bước cùng nhau trong ngày trọng đại.

Trên mạng, phần lớn mọi người bày tỏ sự ngưỡng mộ đôi trẻ: “Tuyệt vời, đây mới chính là tình yêu chân chính”, “Chúc hai bạn mãi hạnh phúc bên nhau”, “Minh chứng cho tình yêu không phân biệt khoảng cách”…

Hai nhân vật chính trong đám cưới là Chí Luận (33 tuổi) và Thúy Lượng (28 tuổi). Cô dâu cao khoảng 1,65 m, chú rể chỉ cao 1,1 m. Hôn lễ của họ diễn ra vào ngày 31/12/2017 tại Thanh Hóa, trước sự ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè.

Khi những hình ảnh này được chia sẻ, khá nhiều bạn bè, hàng xóm của chú rể lên tiếng xác nhận đám cưới cổ tích này là thật. Họ rất ngưỡng mộ tình cảm, kết thúc có hậu của Chí Luận – Thúy Lượng.

dam cuoi chong thap vo cao anh 1

Cô dâu, chú rể hạnh phúc trong ngày cưới. Ảnh:O.N.

C. – một người bạn của chú rể – cho Zing.vn hay Chí Luận chịu thiệt thòi về vóc dáng từ nhỏ nhưng lại rất thông minh và tài giỏi. Anh hiện giữ vai trò khá quan trọng tại một nhà máy bia ở địa phương.

Không ít người thân, bạn bè đồng nghiệp của đôi trẻ đã có mặt chung vui, chúc phúc cho đám cưới cổ tích này. Người bạn này tiết lộ cả hai chính thức về chung một nhà sau 3 tháng yêu nhau.

Hàn Triệt

Nguồn: https://zingnews.vn/dam-cuoi-co-tich-cua-chu-re-thanh-hoa-thap-hon-vo-50-cm-post808684.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *