Tháng Tư 8, 2021
Livestream bán hàng,NS Hoài Linh năn nỉ: ‘Mọi người hãy mua để tôi kiếm tiền, mua cơm và cá khô’

Livestream bán hàng,NS Hoài Linh năn nỉ: ‘Mọi người hãy mua để tôi kiếm tiền, mua cơm và cá khô’

Thời gian qua, Hoài Linh thường xuất hiện với hình ảnh rám nắng chuẩn nông dân. Anh thích làm vườn, chăm sóc cây cối, tận hưởng cuộc sống bình yên không hào quang, danh vọng.

hình ảnh

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi không còn nhìn thấy “anh Bốn” xuất hiện thường xuyên trên sóng truyền hình, song họ cũng phần nào yên tâm khi nhìn thấy Hoài Linh đang sống vui vẻ ở một vai trò khác.

hình ảnh

Mới đây, Hoài Linh cho biết, từ ngày 9 Tết Nguyên Đán, anh chuyển về sống tại khu nhà thờ Tổ ở quận 9, TP.HCM. Từ đó tới nay, anh không đi diễn mà tập trung làm nông. Nam diễn viên tâm sự, trong suốt thời gian dài anh không đi diễn nên rất nhớ khán giả nhưng cũng rất thoải mái vì thú vui làm vườn.

hình ảnh

Cũng trong buổi livestream thu hút tới hơn 6 nghìn người theo dõi, Hoài Linh tuyên bố bán hàng online. Nam diễn viên còn nói vui: “Đang có 6 ngàn người theo dõi buổi livestream của tôi nhưng khi tôi nói bán hàng online thì đừng ai bỏ đi nhé, hãy ở lại và chia sẻ với tôi”.

Hoài Linh rất cẩn thận và tâm huyết giới thiệu món hàng anh bán: “Đây là hàng tôi tự làm ra. Tôi sẽ miễn phí vận chuyện cho những khách hàng từ TP.HCM tới Đà Nẵng. Riêng khu vực Hà Nội thì chỉ miễn phí cho người quen. Những người còn lại xin hỗ trợ tiền ship.

Sản phẩm này do tôi tự làm ra nên mọi người hãy yên tâm. Giá cả của nó hơi căng một chút nhưng đó là thành quả tôi có được sau mấy tháng trời làm việc. Mọi người hãy ủng hộ tôi nhưng nếu mua nhiều quá thì tôi cũng khó đáp ứng được vì tôi cũng lớn tuổi rồi”.

Hoài Linh còn “năn nỉ”: “Mọi người hãy mua để tôi có tiền sống qua ngày, kiếm đồng ra đồng vào mua cơm và cá khô”.

hình ảnh

Sau lời giới thiệu rất tâm huyết, Hoài Linh chia sẻ món hàng của mình đó là một nắm ớt. Anh cho biết, mức giá của nắm ớt này là 5 ngàn đồng. “Đây là công sức của tôi trong suốt 3 tháng qua. Tôi trồng ớt suốt chừng ấy thời gian mà mới thu hoạch được về từng này thôi. Ai mua giùm tôi”.

Đoạn livestream bán hàng của Hoài Linh khiến nhiều người rất thích thú. Có nhiều người cho hay, họ rất ấn tượng với tính cách hài hước, gần gũi của nam diễn viên hài.

hình ảnh

Ảnh chụp màn hình Ngoisao.vn

Nguồn ảnh và tin: Ngoisao.vn, FBNV

Link bài: https://www.webtretho.com/f/hong-showbiz/livestream-ban-hang-hoai-linh-nan-ni-moi-nguoi-hay-mua-de-toi-kiem-tien-mua-com-va-ca-kho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *