Tháng Tư 7, 2021
Nghi vấn con ruột Hoài Linh bỏ nghề kỹ sư hàng không, chuyển hướng làm ‘ca sĩ’

Nghi vấn con ruột Hoài Linh bỏ nghề kỹ sư hàng không, chuyển hướng làm ‘ca sĩ’

Con ruột Hoài Linh là Thành Vinh bất ngờ được cho là chuyển hướng làm ca sĩ. Nếu thật vậy thì quá tốt rồi, có cha là nghệ sĩ hài nổi tiếng, chú ruột là ca sĩ Dương Triệu Vũ, con đường bước chân vào showbiz không còn xa.

Thời gian gần đây, con ruột Hoài Linh gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ video ca hát trong phòng thu cá nhân. Trong clip, Thành Vinh cho biết anh thu âm một số ca khúc bản thân yêu thích để làm kỷ niệm. Anh tâm sự bản thân yêu thích ca hát vì vậy đã cùng bạn bè mở studio để phục vụ mình và những ai có chung đam mê.

Video Thành Vinh hát được bạn bè, người thân yêu thích và chia sẻ. Con ruột Hoài Linh thể hiện rõ tình yêu dành cho nghệ thuật khiến nhiều người tin rằng anh sẽ lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật giống người cha nổi tiếng.

hình ảnh

Không ít người cho rằng con ruột Hoài Linh bỏ công việc kỹ sư để nối nghiệp cha.

Trước những nghi ngờ này, Thành Vinh cho biết vẫn đang làm công việc kỹ sư hàng không tại Mỹ. Anh chưa có ý định chuyển nghề vì không phải ai cũng có thể làm công việc nghệ thuật. Con ruột Hoài Linh chia sẻ: “Tôi không biết mình hát hay không. Tôi nghĩ muốn theo đuổi nghệ thuật phải có duyên với Tổ nghiệp, đâu phải ai muốn cũng được”.

hình ảnh

Con trai Hoài Linh vẫn làm kỹ sư ở Mỹ, ca hát chỉ là sở thích của anh.

Thành Vinh từng tâm sự anh theo cha Hoài Linh đi diễn từ nhỏ và xác định không theo nghệ thuật nên tập trung cho việc học. Lựa chọn của anh được nam danh hài hoàn toàn ủng hộ. Chàng kỹ sư hàng không cho hay điều anh tự hào nhất về bản thân là chưa bao giờ để đấng sinh thành phải buồn phiền vì mình.

Võ Lê Thành Vinh sinh năm 1990, là con trai ruột của NSƯT Hoài Linh. Hiện tại, anh đang là kỹ sư cho một hãng hàng không nổi tiếng ở Mỹ và không có ý định theo đuổi con đường nghệ thuật dù có cha là nghệ sĩ hài nổi tiếng và chú ruột là ca sĩ Dương Triệu Vũ.

hình ảnh

Khán giả chỉ mới biết Hoài Linh có con ruột vài năm gần đây.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)

Link bài: https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/nghi-van-con-ruot-hoai-linh-bo-nghe-ky-su-hang-khong-chuyen-huong-lam-ca-si

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *