Tháng Tư 7, 2021
NSƯT Hoài Linh livestream đòi con trai tặng hàng hiệu: ‘Bố mày hết tiền rồi đó, mua kính gửi về cho bố nha’

NSƯT Hoài Linh livestream đòi con trai tặng hàng hiệu: ‘Bố mày hết tiền rồi đó, mua kính gửi về cho bố nha’

Sau thời gian im hơi lặng tiếng vì trải qua nhiều mất mát, Hoài Linh livestream tâm sự cùng khán giả để đỡ nhớ. Thêm vào đó, màn tương tác qua lại của bố con nam danh hài cũng khiến khán giả thích thú.

Mới đọc báo thấy nghệ sĩ Hoài Linh livestream trở lại là bay vô coi liền. Từ lúc nghệ sĩ Chí Tài mất, rồi đến người thân mất, Hoài Linh sống trong u buồn chẳng đoái hoài đến mạng xã hội nên khi thấy chú livestream lại mừng lắm, vì ít ra chú cũng đã nguôi ngoai phần nào. Lâu rồi không trò chuyện với khán giả nên nghệ sĩ Hoài Linh cũng nhớ mọi người.

hình ảnh

Hoài Linh livestream trò chuyện với khán giả sau nhiều mất mát.

Đáng chú ý, khi đang livestram, nghệ sĩ Hoài Linh thấy bình luận của con trai từ bên Mỹ. Lập tức, nam danh hài thốt lên: “Trời ơi, thằng Võ Lê Thành Vinh, giờ này làm gì mà ngủ dậy sớm thế con?’.

Ngay sau đó, hai bố con có màn tương tác qua lại khiến khán giả thích thú. Khi bị con trai bắt gọi tên, Hoài Linh trả lời một cách hóm hỉnh: ‘Mày bảo bố gọi tên mày à. Gọi tên mày làm gì? Gọi cả đời rồi chưa ớn hả mày?’.

hình ảnh

Nghệ sĩ Hoài Linh và con trai Thành Vinh.

Hoài Linh vốn ăn mặc bình dân, ít khi đeo kính mát nên Thành Vinh khá ngạc nhiên khi thấy bố đeo một chiếc kính mát ngồi trong ô tô, mới hỏi: ‘Bố đeo kính gì nhìn xịn thế?’.

Lúc này, Hoài Linh mới nhắc con trai: “Mày hỏi bố đeo kính gì xịn thế à. Ừ đúng rồi, mua mấy cái kính như thế này gửi về cho bố coi. Bố mày hết tiền rồi đó, mua kính gửi về cho bố nha.

Với lại, mày kiếm cho bố cái balo nào nhỏ nhỏ, vừa vừa, có thương hiệu rồi mua gửi về cho bố mày tập xài hàng hiệu xem thế nào, chứ lúa quá rồi. Ráng làm có tiền rồi mua cho bố mày cái balo đồ hiệu.

Nhưng mà tìm cho bố cái đồ hiệu nào tầm 1 triệu 2 triệu thôi, mà phải bảo hành suốt đời nhé, bố xài cho lâu”.

hình ảnh

Hai bố con có màn tương tác qua lại trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú.

Lời nhắn nhủ của Hoài Linh gửi đến con trai trên sóng livestream khiến dân tình không khỏi bật cười. Vốn trung thành với phong cách bình dân, giản dị, chỉ mặc áo thun hoặc đồ bà ba, vậy mà hôm nay nam danh hài “đòi” con trai mua đồ hiệu mới ghê chứ.

Thế nhưng, dù ít xài đồ hiệu nhưng bản thân nghệ sĩ Hoài Linh cũng rất thích những món đồ có giá trị lớn thế này. Đã từng có lần, nam danh hài khiến công chúng phải hết hồn khi diện cả cây hàng hiệu đi du lịch ở Úc. Chia sẻ về lần diện đồ hiệu đó, Hoài Linh cho biết: “Vì ở nhà có nhiều quá, lâu lâu cũng phải lôi ra mặc một lần”.

hình ảnh

Lần hiếm hoi nghệ sĩ Hoài Linh diện đồ hiệu.

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/hoai-linh-livestream-doi-con-trai-tang-hang-hieu-bo-may-het-tien-roi-do-mua-kinh-gui-ve-cho-bo-nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *