Tháng Tư 7, 2021
Vừa tròn 13 tuổi, ‘hoa khôi miền Tây’ tặng mẹ căn hộ cao cấp tại Sài Gòn:  Đúng chất ‘con người ta’

Vừa tròn 13 tuổi, ‘hoa khôi miền Tây’ tặng mẹ căn hộ cao cấp tại Sài Gòn: Đúng chất ‘con người ta’

‘Hoa khôi miền Tây’ 13 tuổi tặng mẹ căn hộ cao cấp tại Sài Gòn sau 6 năm tham gia nghệ thuật khiến khán giả trầm trồ.

hình ảnh

‘Hoa khôi miền Tây’ 13 tuổi thường xuyên đọ sắc với các nàng hậu nổi tiếng

Trên truyền thông câu chuyện ‘hoa khôi miền Tây’ 13 tuổi mua nhà tặng mẹ sau gần 6 năm tham gia showbiz khiến nhiều người bất ngờ. Người xưa có câu ‘tài không đợi tuổi’ và quả thật đây là một trường hợp như vậy. Cô bé mà truyền thông nhắc đến là Lê Huỳnh Bảo Ngọc, từng quen mặt với khán giả khi tham gia cuộc thi Đô Rê Mí, một vài bộ phim truyền hình và làm MC sự kiện…

hình ảnh

‘Hoa khôi miền Tây’ 13 tuổi tặng mẹ căn hộ cao cấp tại Sài Gòn

Trên trang cá nhân, Bảo Ngọc thường xuyên đăng tải hình ảnh tham dự nhiều chương trình nghệ thuật. Cô bé còn được khán giả yêu mến gọi với biệt danh là ‘hoa khôi nhí’ và thường xuyên chụp ảnh cùng các người đẹp, nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz. Mới đây, cô bé Bảo Ngọc chia sẻ góc học tập xinh xắn trong căn hộ chung cư vừa tậu cách đây không lâu.

hình ảnh

Bảo Ngọc khoe góc học tập trong căn nhà mới

Được biết, đây là thành quả của Bảo Ngọc sau nhiều năm nỗ lực tại Sài Gòn. ‘Hoa khôi miền Tây’ 13 tuổi tặng mẹ căn hộ cao cấp tại Sài Gòn sau hơn 6 năm rời quê lên thành phố. Trước đây, cô bé và mẹ phải chuyển trọ khá nhiều lần.

hình ảnh

Bảo Ngọc thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ

Bảo Ngọc hào hứng viết: “Góc học tập mới của con đó cả nhà ơi. Lúc trước 2 mẹ con còn nhiều khó khăn lắm, ở trong phòng trọ nhỏ nhưng con lúc nào cũng siêng năng học tập và đạt học sinh giỏi suốt 6 năm liền”, cô bé khoe.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Bảo Ngọc tham gia nhiều dự án nghệ thuật

Trên trang cá nhân, chị Kiều Oanh – mẹ Bảo Ngọc cũng có những dòng tâm sự xúc động. Chị cho hay: “Hai mẹ con con xa quê lên Sài Gòn được gần 6 năm, đã 3 lần ở nhà trọ, đến lần thứ tư này đã được ở chung cư. Hai mẹ con mong khi sang nhà mới rộng rãi, 2 mẹ con sẽ thoải mái hơn, cuộc sống sẽ tốt đẹp và làm được nhiều điều có ích cho gia đình, mọi người”.

hình ảnh

Cô bé được kì vọng là ngôi sao sáng của Vbiz trong tương lai

Tuy tham nghệ thuật nhưng Bảo Ngọc vẫn giữ vững thành tích học tập tốt và hòa đồng cùng bạn bè. Mong rằng cô bé sẽ trở thành một trong những ngôi sao sáng của Vbiz trong tương lai.

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/vua-tron-13-tuoi-hoa-khoi-mien-tay-tang-me-can-ho-cao-cap-tai-sai-gon-dung-chat-con-nguoi-ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *