Tháng Tư 9, 2021
Góc khuất của `ông hoàng quyền lực` – Hoài Linh: Mắc căn bệnh nguy hiểm, ngất xỉu trên sân khấu

Góc khuất của `ông hoàng quyền lực` – Hoài Linh: Mắc căn bệnh nguy hiểm, ngất xỉu trên sân khấu

Ít ai biết sau ánh hào quang của sân khấu, Hoài Linh phải đấu tranh với tật bệnh luôn dày vò người nghệ sĩ của nhân dân

Hoài Linh là một trong số ít nghệ sĩ luôn chiếm trọn vị trí số 1 trong lòng người hâm mộ “không cần bàn cãi”. Tầm ảnh hưởng của nam danh hài là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, điều mà nam nghệ sĩ hướng tới chưa bao giờ là danh vọng, quyền lực. Sau khi hoàn thành tâm nguyện xây dựng nhà thờ Tổ, Hoài Linh rút dần về phía sau sân khấu để sống một cuộc đời bình dị.

Hoài Linh phải chống chọi với nhiều căn bệnh nguy hiểm

Ít người biết, đằng sau ánh hào quang được bao người nể phục, Hoài Linh vẫn ngày ngày chống chọi với nhiều căn bệnh nguy hiểm. “Ông hoàng giải trí” đang âm thầm đấu tranh với một loạt bệnh: Hở van tim, tụt đường huyết, hạ canxi, đau bao tử..

Nghệ sĩ liên tục bị ngất xỉu sau mỗi lần diễn xong

Sau hàng chục năm cống hiến đến quên mình, Sức Khỏe nam danh hài xuống dốc trầm trọng. Đồng nghiệp Hoài Linh không ai không biết anh luôn đem theo mình thuốc thang, máy đo huyết áp..để dùng lúc cần thiết.

“Chú tư” chia sẻ: “Một năm tui vô 70-80 chai nước biển, chích nát ven luôn. Hồi trước tôi thấy kim tiêm là sợ nhưng bây giờ chai luôn rồi. Nè, coi cánh tay tui nè”. Trên tay của Hoài Linh lúc đó có nốt thâm mờ trên cẳng tay mình, những phần lấy ven nhiều tới mức vỡ ven, và để lại vết sẹo mờ”.

Gương mặt tiều tụy của người nghệ sĩ quốc dân

Mỗi lần anh đi diễn ở đâu thì phía sau cánh gà đều phải chuẩn bị một Bệnh viện thu nhỏ. Bởi mỗi lần diễn xong, vì quá lao lực anh đều ngất xỉu. Cảnh “chú tư” phải thở oxi trong hậu trường có lẽ đã không còn quá xa lạ với những đồng nghiệp của anh. “Những ai tinh ý khi thấy Hoài Linh nói chầm chậm trở lại hoặc đang diễn mà thò tay bắt mạch là biết ảnh đang mệt, chịu không nổi”- một đồng nghiệp của nam danh hài chia sẻ.

Bệnh viện dã chiến luôn túc trực sau sân khấu để hỗ trợ sức khỏe Hoài Linh

Nhận thức được sức khỏe không còn đủ để tiếp tục lăn xả, Hoài Linh chọn nhường sân khấu cho thế hệ trẻ để trở về làm một lão nông bình thường. Dẫu những chương trình có sự góp mặt của danh hài đều nhận được sự yêu mến cực khủng nhưng những điều đó cũng không khiến Hoài Linh luyến tiếc lợi danh. Anh vẫn xuất hiện trong sự kiện của làng giải trí, nhưng phần lớn là vì ân tình.

 

Hoài Linh chọn cuộc sống của một lão nông

Những clip về cuộc sống giản dị ngày thường của Hoài Linh gần đây đã khiến công chúng hiểu hơn về cuộc đời người nghệ sĩ già. Người ta thấy Hoài Linh khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và là chính mình hơn bao giờ hết.

Nguồn: https://tin.tuoitrexahoi.vn/709-321-5-goc-khuat-cua-ong-hoang-quyen-luc-hoai-linh-mac-can-benh-nguy-hiem-ngat-xiu-tren-san-khau-180078.html?fbclid=IwAR3E7n1H0Vh4EQFJhrlIBq4sqihSom2kgzSYIJcSbsLcNiQ7gecOqk4Fa2g

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *