Tháng Tư 16, 2021
NS Hoài Linh dạo quanh vườn biệt thự 100 tỷ, kể chuyện cái cây được trả giá 7 tỷ không bán và cái kết ‘ngã ngửa’

NS Hoài Linh dạo quanh vườn biệt thự 100 tỷ, kể chuyện cái cây được trả giá 7 tỷ không bán và cái kết ‘ngã ngửa’

Trong video vừa được chia sẻ lên trang Youtube cá nhân mới đây, NSƯT Hoài Linh một lần nữa khiến cộng đồng mạng thích thú khi khoe vườn cây trong đền thờ Tổ, đáng chú ý là cây cherry có người trả 7 tỷ nhưng không bán.

Kể từ ngày thành lập kênh Youtube cá nhân, nam danh hài Hoài Linh cởi mở hơn trong việc chia sẻ cuộc sống đời thường của mình trong đền thờ Tổ trăm tỷ. Trong video mới nhất vừa được đăng tải, Hoài Linh tiếp tục giới thiệu không gian sống tại đền thờ.

Có thể thấy, ngoài các phân khu lớn như nhà thờ chính, nhà thợ phụ, nhà nghỉ cho người đến thăm viếng ở lại qua đêm, thì khuôn viên khu nhà thờ Tổ được Hoài Linh trang trí rất nhiều cây cảnh nhằm mang đến vẻ đẹp thoáng đãng, yên bình. Bên cạnh đó, nam danh hài còn trồng rất nhiều loại cây ăn trái sum suê xung quanh nơi ở, trong đó có những loại cây hiếm được định giá hàng tỷ đồng.

Mở đầu, nam danh hài nửa đùa nửa thật giới thiệu cây cherry tiền tỷ của mình. Theo lời “Sáu Bảnh”, cây cherry từng được một người trả giá 7 tỷ nhưng mình không bán vì giá thực của nó là 8 tỷ.

“Mọi người còn nhớ cây cherry 8 tỷ mà người ta chỉ trả có 7 tỷ, nên tôi không bán không? Hôm đó tôi quay vào ngày 25 Tết, là ngày đầu tiên tôi làm kênh YouTube này. Hôm nay, cây cherry 8 tỷ của tôi đã chín rồi. Nó chín được 5 trái ở trên cây còn bên dưới rụng khá nhiều. Cứ lâu lâu tôi lại ra dưới gốc cây lụm quả về ăn. Trái nào bị sâu ăn, chim ăn thì thôi, còn trái nào nguyên vẹn thì đem rửa để ăn, ăn vào rồi phun phèo phèo hột ra” – Hoài Linh hào hứng khoe.

Tiếp sau đó, danh hài Hoài Linh hài hước giới thiệu về cây đu đủ được trồng phía sau đền thờ Tổ: “Mọi người còn nhớ cây đu đủ hôm trước tôi quay clip để trèo lên hái không? Tôi hái được 6 trái đu đủ trên cây đó. Nhưng cây đu đủ phía sau đền thờ Tổ này còn đặc biệt hơn, ai nhìn vào cũng hết hồn. Nó chín được có 1 trái bé tí, trái đu đủ mà tưởng như trái chuối. Ăn trái này vào chắc xỉu luôn vì hận, hận vì sao trồng mãi nó không lớn, đúng là nghiệp chướng mà.

Đố mọi người ra chợ mà tìm được trái đu đủ như thế này đấy. Đây là độc quyền của nhà tôi, trái đu đủ chỉ to bằng trái chuối già, hái xuống ăn luôn, không phải cắt ra để chia làm nhiều miếng như trái đu đủ khác. Trồng cây là phải biết tính, nhà không phải lúc nào cũng đông người nên việc trồng trái đu đủ như thế này ăn một người là vừa đủ, ăn nhiều bỏ đi uổng”.

Ngoài ra, khu vườn của nam danh hài còn trồng rất nhiều loại cây như cây vả, cây bưởi, cây me,… và nhiều loại rau để phục vụ cho bữa ăn. Nam danh hài chia sẻ, so với thời gian trước, cây vả năm nay cho trái to hơn. Anh còn hài hước nói: “Hái 3 trái vả vào với 1 chén mắm ruốc là xịn xò luôn”.

Sau khi đi một vòng quanh vườn đền thờ Tổ, Hoài Linh đã đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Nhiều người dần hiểu ra lý do nam danh hài thích sống nơi này. Ở đây không chỉ có cuộc sống bình dị thoải mái, mà còn có không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

Nguồn: https://123sao.vn/hoai-linh-khoe-vuon-cay-khung-trong-den-tho-to-cay-cherry-co-nguoi-tra-7-ty-nhung-khong-ban/?utm_source=hieuhien&fbclid=IwAR0Fw_JTXJiafQjYZghLuFLOsXVKN_uJmpGYYmH4xU6FUrbVTjvfOfJ_xVA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *