Tháng Tư 7, 2021
Ch𝚞yện lạ Thɑnh Hóɑ: ßò 6 c𝚑ân đᴜôi dài ᵴát ᵭất, dân 𝚕ũ 𝚕ượ𝚝 đến xem

Ch𝚞yện lạ Thɑnh Hóɑ: ßò 6 c𝚑ân đᴜôi dài ᵴát ᵭất, dân 𝚕ũ 𝚕ượ𝚝 đến xem

Phóng viên Báo điện tử DANVIET.VN đã tới gia đình anh Bùi Minh Tuấn-người đang sở hữu con bò đực 18 tháng tuổi, nặng gần 2 tạ có nhiều điểm kỳ lạ như: Bò có 6 cái chân, đuôi dài sát đất…𝙲𝚘𝚗 𝚋ò 𝚔ỳ 𝚚𝚞á𝚒 𝚌ó 𝟷 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 𝟸 𝚗à𝚢 đ𝚊𝚗𝚐 𝚝𝚑𝚞 𝚑ú𝚝 𝚑à𝚗𝚐 𝚗𝚐𝚑ì𝚗 𝚗𝚐ườ𝚒 𝚑𝚒ế𝚞 𝚔ỳ 𝚝ì𝚖 𝚟ề 𝚝ậ𝚗 𝚗ơ𝚒 để 𝚡𝚎𝚖.

Chủ nhân của con bò đực kỳ lạ này là anh Bùi Minh Tuấn (SN 1979, trú tại xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa) anh Tuấn đã nuôi được 18 tháng tuổi, bò nặng gần 2 tạ.

Chuyện lạ Thanh Hóa: Bò 6 chân, đuôi dài tới gần mặt đất - Ảnh 1.

Con bò được anh Bùi Minh Tuấn chăm sóc, vệ sinh rất sạch sẽ

Chia sẻ với phóng viên Báo điện tử DANVIET.VN, anh Tuấn cho biết: “Con bò được gia đình tôi mua lại của một hộ dân trong xã được hơn 1 năm. Lúc mua bò về, ngoài 4 cái chân chính, thì trên u lưng mọc thêm hai cái chân khác và qua theo dõi đôi chân phụ này đang ngày một phát triển”.

Chuyện lạ Thanh Hóa: Bò 6 chân, đuôi dài tới gần mặt đất - Ảnh 2.

Theo anh Tuấn nhận xét con bò này hiểu cả tiếng người nói

“Cũng có nhiều người tới tham quan và nói bò quái dị không nên nuôi, nhưng gia đình tôi vẫn quyết tâm chăm sóc vì thấy nó lạ so với các con bò đực khác. Con bò tới nay đã nặng gần 2 tạ, và qua tiếp xúc hằng ngày tôi nhận thấy nó hiểu cả tiếng người nói”, anh Tuấn cho biết thêm.

Chuyện lạ Thanh Hóa: Bò 6 chân, đuôi dài tới gần mặt đất - Ảnh 3.

Con bò đực mọc thêm hai cái chân trên u lưng nhìn rất kỳ lạ

Quan sát của phóng viên Báo điện tử DANVIET.VN, con bò kỳ lạ này có chiều dài khoảng 2 mét, cao 1,3 mét, trông rất khỏe mạnh, bò có 6 chân. Ngoài 4 chân bình thường như những con bò khác, con bò này còn có thêm 2 chân mọc ở vị trí giáp với lưng.

Chuyện lạ Thanh Hóa: Bò 6 chân, đuôi dài tới gần mặt đất - Ảnh 4.

Thức ăn của bò 6 chân chủ yếu là các loại cỏ, ngô

Theo anh Bùi Minh Tuấn chia sẻ: “Con bò đực này được gia đình tôi vệ sinh sạch sẽ hằng ngày, thức ăn chủ yếu là cỏ, ngô…bò nuôi rất thuần nên mọi người đến xem tôi cũng cảm thấy yên tâm”.

“Tôi có tìm hiểu qua chủ nhân trước kia của con bò này kể lại. Lúc bò mẹ mang thai không có dấu hiệu gì bất thường, nhưng lúc sinh bò con lại mọc thêm mấy cái chân trên lưng khiến ai chứng kiến cũng ngạc nhiên”, anh Tuấn nói.

Chuyện lạ Thanh Hóa: Bò 6 chân, đuôi dài tới gần mặt đất - Ảnh 5.

Nghe bò 6 chân nhiều người dân hiếu kỳ tìm về tận nơi để xem

Được biết, con bò kỳ lạ mọc 6 chân ở Thanh Hóa cũng gần với khu vực suối cá thần, ngoài chiêm ngưỡng đàn cá kỳ lạ, du khách còn được tận mắt chứng kiến một con bò 6 chân tại đây.

Vũ Thượng

Nguồn: https://danviet.vn/chuyen-la-thanh-hoa-bo-6-chan-duoi-dai-gan-toi-mat-dat-dan-lu-luot-den-xem-20200529184451107.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *