Tháng Tư 7, 2021
Trấn Thành t͛hề ͛đ͛ộc, rơi nước mắt giải t͛hích câu nói gây t͛ranh c͛ãi trên mạng xã hội

Trấn Thành t͛hề ͛đ͛ộc, rơi nước mắt giải t͛hích câu nói gây t͛ranh c͛ãi trên mạng xã hội

Trấn Thành t͛hề ͛đ͛ộc, rơi nước mắt giải t͛hích câu nói gây t͛ranh c͛ãi trên mạng xã hội

“Nếu những lời tôi nói có chút gian dối nào, cho Tổ nghiệp lấy lại hết nghề của tôi, tôi không làm được gì nữa, thân bại danh liệt”, Trấn Thành khẳng định.

“Thưa quý vị, em không nói câu đó”

Chỉ sau hơn 1 tuần ra mắt, bộ phim “Bố Già” của Trấn Thành đã gặt hái được những thành công vang dội, xô đổ nhiều kỉ lục phòng chiếu tại Việt Nam.

Thế nhưng mới đây, một sự cố đã xảy ra với Trấn Thành. Cụ thể, có một số bài viết cho rằng Trấn Thành đã phát ngôn câu nói: “Bộ phim của tôi càng thành công thì chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn”. Từ đó, nam MC bị chỉ trích là có phát ngôn trịch thượng, thiếu suy nghĩ, coi thường khán giả

Khi vụ việc trở nên ngày một trầm trọng hơn, Trấn Thành đã quyết định lên tiếng để nói rõ ràng mọi chuyện. Anh tuyên bố bản thân đã bị xuyên tạc 100%, cắt ghép câu chữ dẫn đến sự hiểu lầm của khán giả.

Trấn Thành livestream giải thích câu nói gây tranh cãi.

Trấn Thành cho biết, sự việc này đã ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của anh cũng như những người thân trong gia đình anh. Anh giải thích:

“Câu chính xác của tôi là: “Làm phim tôi thấy trong cái vui có cái tủi, cái buồn. Vì khi bộ phim của tôi càng được nhiều người đón nhận, người xem càng khóc nhiều thì chứng tỏ người Việt mình càng có nhiều tâm lý cần được giải toả.

Họ không có nói chuyện được với bố mẹ mình, họ có vấn đề về giao tiếp giữa hai thế hệ. Cả bố mẹ cũng vậy, cả con cái cũng vậy. Nên khi xem phim mình họ thấy giống, họ đồng cảm rơi nước mắt. Ai cũng có tâm lý cần được giải toả”.

Một câu nói của tôi rất chân thành tình cảm như vậy lại bị bóp mép.

Tôi thấy mình đang làm 1 bộ phim như người bạn đồng hành của người Việt, xem phim người ta thấy kí ức tuổi thơ, kích thích người ta nói lời xin lỗi hay tạ ơn cha mẹ.

Cha mẹ xem xong cũng cảm thấy hiểu con mình, thấy nó có những bốc đồng tuổi trẻ, nhưng cũng có cái trưởng thành riêng, và nó thương mình. Tôi muốn làm điều đó cho người Việt”.

Thế mà từ hôm qua giờ tôi stress muốn bung cái đầu luôn. Tôi đâu có nói vậy đâu hả trời? Ta đang làm gì với nhau vậy.

Bố mẹ tôi cũng stress lây, bảo sao Xìn ơi sao lại như vậy. Bố mẹ tôi giờ lớn tuổi rồi, bạn có con cái chưa? Nếu con cái bạn bị người khác hại như vậy bạn sẽ như thế nào?

Tự nhiên khán giả đang yêu thương, đang ra rạp để thị thường điện ảnh tốt đẹp lên, giờ làm một việc như vậy, khiến mọi người nghĩ tôi huyênh hoang, nói câu nghe ghét”, Trấn Thành bức xúc.

Trước những tâm tư bị dồn nén, Trấn Thành bức xúc rơi nước mắt nói ra lời thề độc: “Những gì Trấn Thành làm đều từ lương tâm và trái tim mình. Có Tổ nghiệp làm chứng.

Nếu những lời tôi nói có chút gian dối nào, cho Tổ nghiệp lấy lại hết nghề của tôi, tôi không làm được gì nữa, thân bại danh liệt”.

Sau vụ việc này, Trấn Thành cũng tuyên bố từ nay về sau anh xin phép không trả lời phỏng vấn bất cứ kênh truyền thông, báo chí nào.

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tran-thanh-the-doc-roi-nuoc-mat-giai-thich-cau-noi-gay-tranh-cai-tren-mang-xa-hoi-162211703155543969.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *