Tháng Tư 7, 2021
NS 𝐇𝐨à𝐢 𝐋𝐢𝐧𝐡 𝐧ử𝐚 đê𝐦 𝐧𝐡ó𝐢 𝐥ò𝐧𝐠 𝐧𝐡ắ𝐜 đế𝐧 ‘𝐛à 𝐛ạ𝐧’ 𝐪𝐮á 𝐜ố, 𝐝𝐚𝐧𝐡 𝐭í𝐧𝐡 𝐤𝐡𝐢ế𝐧 𝐂Đ𝐌 𝐬ữ𝐧𝐠 𝐬ờ

NS 𝐇𝐨à𝐢 𝐋𝐢𝐧𝐡 𝐧ử𝐚 đê𝐦 𝐧𝐡ó𝐢 𝐥ò𝐧𝐠 𝐧𝐡ắ𝐜 đế𝐧 ‘𝐛à 𝐛ạ𝐧’ 𝐪𝐮á 𝐜ố, 𝐝𝐚𝐧𝐡 𝐭í𝐧𝐡 𝐤𝐡𝐢ế𝐧 𝐂Đ𝐌 𝐬ữ𝐧𝐠 𝐬ờ

(Techz.vn) – Đây là lần hiếm hoi Hoài Linh nhắc đến “bà bạn” đặc biệt trên trang cá nhân. Cộng đồng mạng càng thêm xúc động khi biết người này đã qua đời vài năm trước.

Hoài Linh gây chú ý khi chia sẻ ảnh chụp loài hoa độc lạ trong vườn nhà. Đính kèm đó, nam danh hài nhắn nhủ đến một người đặc biệt: “Hoa đang ra nhiều và nở rồi nè bà bạn Cần Thơ ơi. Nhớ bà”. Bài đăng nhanh chóng khiến dân mạng quan tâm. Mọi người thắc mắc về loại hoa trong vườn của Hoài Linh vì trông vừa đẹp lại vừa lạ.

hoai-linh-1

Trả lời mọi người, Hoài Linh cho biết đây là hoa đa lộc, ông được một người bạn tặng. Đến đây, nhiều người tin chắc “bà bạn Cần Thơ” mà nam danh hài nhắc đến trong phần chú thích chính là người tặng. Các fan xôn xao tìm danh tính người đặc biệt được Hoài Linh xem trọng như vậy.

hoai-linh-4

Một số fan thân thiết, theo dõi Hoài Linh từ lâu cho biết, người ông nhắc đến chính là nghệ nhân Thành Giao. Chính nam danh hài cũng like các bình luận nhắc đến người tri kỉ đã qua đời cách đây 2 năm.

hoai-linh-6

Thành Giao là nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng, có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ khác. Ngày 23/8/2019, anh qua đời ở tuổi 47, để lại nỗi tiếc thương vô hạn với những người ở lại. Giới showbiz vẫn gọi Thành Giao thân thương là chế, chị hoặc dì.

Nói về Thành Giao, Minh Nhí từng chia sẻ, chính con người chân thành của anh khiến ai gặp cũng yêu mến. Thành Giao chưa bao giờ bỏ bất cứ thứ gì ra mua chuộc hay có mục đích nào với người khác. Đến người khép kín như Hoài Linh cũng rất trân quý nghệ nhân ẩm thực này.

hoai-linh-7

Trong kí ức của Hoài Linh, mỗi lần về Cần Thơ luôn được Thành Giao đón tiếp nồng hậu. Chỉ cần xe đến cầu Cần Thơ, nghệ nhân ẩm thực này đã rục rịch nấu sẵn đồ ăn chờ. Khi ông hoàn thành đền thờ Tổ, Thành Giao đã gửi tặng 5 gốc nho cùng nhiều loại cây, giống đa lộc vừa cho hoa cũng là do người đặc biệt này mang đến. Có lẽ vì thế mà khi nhìn đa lộc ra hoa, Hoài Linh lại thêm nhớ người bạn tri kỉ đã khuất.

hoai-linh-10

Ngày Thành Giao qua đời, Hoài Linh cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng không quản ngại đường xá xa xôi, về Cần Thơ lo liệu tang lễ chu toàn nhất có thể cho anh. Giây phút đưa tiễn bạn, nam danh hài bật khóc nức nở, cho biết bản thân thấy rất sốc: “Từ nay trở đi, tôi về đây, không được gặp Giao, không còn nhìn thấy nụ cười và cặp mắt kính của Giao nữa… Sự ra đi của Giao, tôi cảm thấy trong lòng mình có một khoảng trống”.

hoai-linh-9

Cũng chính vì mối quan hệ thân thiết giữa Hoài Linh và Thành Giao như vậy mà khi thấy nam danh hài xúc động nhớ bạn, nhiều cư dân mạng đồng cảm, liên tục nói lời an ủi ông.


Nguồn: https://www.techz.vn/187-321-1-hoai-linh-nua-dem-nhoi-long-nhac-den-ba-ban-qua-co-danh-tinh-khien-cdm-sung-so-ylt525273.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *