Tháng Tư 7, 2021
NS Thương Tín: Tôi khổ thế này, nhà lụp lụp, đi xe hơi người ta cười cho

NS Thương Tín: Tôi khổ thế này, nhà lụp lụp, đi xe hơi người ta cười cho

Thương Tín ở trong một khu nhà trọ chật hẹp, tối đến phải lên gác xép ngủ.

Mới đây, trên kênh Youtube của diễn viên Trịnh Kim Chi đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô tới thăm nghệ sĩ Thương Tín tại nhà trọ của anh ở Sài Gòn.

Khu nhà trọ Thương Tín ở nằm trong một con hẻm rất sâu, chia làm nhiều phòng nhỏ nối tiếp nhau, nhìn khá chật chội, bí bách.

Gian nhà trọ của anh chỉ rộng chừng 20 mét vuông, có một gác xép để ngủ, kê vừa chiếc xe máy và tủ lạnh. Trong nhà khá bừa bộn và không có đồ đạc giá trị nào ngoài chiếc tivi.

Trong nhà, Thương Tín tỏ ra khá mệt mỏi, gương mặt hốc hác, sức khỏe vẫn còn rất yếu. Anh nói với Trịnh Kim Chi :

“Tối anh vẫn phải lên gác xép ngủ. Nhà anh còn có một thằng em bị ung thư vòm họng”.

Trịnh Kim Chi thấy vậy bàn giao giấy tờ bảo hiểm và nói: ” Em vừa mua cho con gái anh gói bảo hiểm 250 triệu, còn dư lại ba mấy triệu, em gửi lại cho anh để anh chi tiêu. Gói bảo hiểm này là hai mấy triệu một tháng, em mua hết đủ 12 năm cho con gái anh”.

Vợ Thương Tín ngồi cạnh vô cùng vui mừng, liền đem quà ở quê ra đưa cho Trịnh Kim Chi : ” Em cám ơn chị đã thương con em. Vợ chồng em vừa về quê lên, có mua quà cho chị, đây là nem”.

Tiếp đó, Trịnh Kim Chi thông báo với Thương Tín: ” Quyền Linh cũng xin số anh ở chỗ em, bảo định qua nhà thăm anh nhưng thấy anh về quê nên chắc chưa qua. Quyền Linh cũng có mấy người bạn giúp đỡ anh nên muốn mang qua cho anh.

Còn về vụ răng lợi, tuần sau em sẽ đưa anh đi làm răng. Bác sĩ này là bạn em, làm có tâm lắm”.

Cách đây ít hôm. Thương Tín có được tặng một chiếc ô tô. Về chiếc ô tô này, anh nói:

“Cái xe bây giờ người ta đang chỉnh, khi nào chỉnh xong họ đưa lại cho anh. Anh lấy về cho người bạn thuê hàng tháng lấy tiền tiêu chứ để ở nhà làm gì, mang cục nợ ra.

Anh đi đâu thì đi xe máy, hôm nào mệt hay đi xa thì gọi taxi. Chứ mình đi thì cũng kì, khổ thấy mẹ, nhà lụp xụp thế này mà đi xe hơi người ta cười cho”.

NS Trịnh Kim Chi lên tiếng trước tin đồn mua biệt thự và trại gà cho NS Thương Tín, tiết lộ tình hình sức khoẻ hiện tại của đàn anh

NS Trịnh Kim Chi mới đây đã đến thăm NS Thương Tín tại căn phòng trọ 20m2 của ông tại Sài Gòn.

Sau thời gian nhập viện vì đột quỵ, sức khoẻ của NS Thương Tín đã tốt hơn, có thể nói chuyện và đi lại nhẹ nhàng. Trong giai đoạn khó khăn, NS Trịnh Kim Chi cùng nhiều bạn bè nghệ sĩ đã đứng lên kêu gọi và ủng hộ NS Thương Tín về mặt tài chính.

Sáng ngày 13/3, trên kênh YouTube cá nhân, NS Trịnh Kim Chi đã chia sẻ clip đến thăm căn phòng trọ vỏn vẹn 20m2 ở Sài Gòn của NS Thương Tín. Đặc biệt, tại đây, NS Trịnh Kim Chi cũng thẳng thắn lên tiếng về tin đồn xoay quanh chuyện hỗ trợ đàn anh. Đồng thời, cô hỏi thăm tình hình sức khoẻ hiện tại của nam nghệ sĩ và đề cập đến vấn đề sử dụng tiền quyên góp từ các mạnh thường quân.

NS Trịnh Kim Chi tiết lộ tình hình sức khoẻ hiện tại của NS Thương Tín, lên tiếng trước tin đồn mua biệt thự và trại gà cho đàn anh

Cụ thể, trong clip, NS Thương Tín hỏi NS Trịnh Kim Chi: “Em báo sao mà nhiều người tưởng em cho anh chiếc xe Mercedes?” .

Điều này khiến NS Trịnh Kim Chi vô cùng ngạc nhiên, cô nói: “Còn nhiều người kêu em cho anh nguyên cái trại gà nữa kìa, trời ơi chịu không nổi. Nó chụp em với anh, xong nó gắn cái trại gà đằng sau, rồi đăng nguyên cái nhà biệt thự nói em cho anh căn biệt thự Quận 2. Chịu nổi không?”. Có thể thấy, NS Trịnh Kim Chi khá bất ngờ trước những tin đồn “trên trời rơi xuống”.

NS Trịnh Kim Chi bất ngờ khi nghe được nhiều tin đồn về mình

Đồng thời, NS Trịnh Kim Chi cũng hỏi thăm luôn về tình hình sức khoẻ hiện tại của NS Thương Tín. Ông cho biết hiện mình đã ổn hơn, đi lại được, còn nhắn NS Trịnh Kim Chi chuyện dẫn đi làm răng.

Nhân dịp đến thăm nhà lần này, vợ NS Thương Tín cũng chuyển hồ sơ nhờ NS Trịnh Kim Chi đi làm gói bảo hiểm cho con gái. NS Trịnh Kim Chi cho biết: “Em sẽ làm gói bảo hiểm 250 triệu còn ba mươi mấy triệu em đưa cho anh chi tiêu”.

Vợ NS Thương Tín chuyển hồ sơ nhờ NS Trịnh Kim Chi đóng bảo hiểm cho con gái

NS Thương Tín cho biết sức khoẻ ông đã ổn hơn, còn dặn NS Trịnh Kim Chi dẫn đi làm răng

Trước đó, NS Trịnh Kim Chi thông báo đã vận động được hơn 406 triệu đồng, trong đó có 100 triệu đồng do NSND Kim Cương đóng góp. NS Trịnh Kim Chi nói rõ trước đó đã chi 10 triệu đồng đóng viện phí, trao tận tay vợ NS Thương Tín 10 triệu. Số tiền còn lại cô sẽ gửi 100 triệu tiền mặt cho nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn trang trải cuộc sống và tiếp tục chữa bệnh, 286 triệu đồng sẽ dùng mua bảo hiểm đến năm 18 tuổi cho con gái NS Thương Tín.

NS Trịnh Kim Chi là người đứng lên kêu gọi quyên góp hỗ trợ NS Thương Tín

NGUỒN https://vietgiaitri.com/thuong-tin-toi-kho-the-nay-nha-lup-lup-di-xe-hoi-nguoi-ta-cuoi-cho-20210313i5632725/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *