Tháng Tư 8, 2021
Tròn 100 ngày mất, bà xã cố NS Chí Tài đến viếng mộ chồng: “Bé Heo không còn nghe giọng nói của anh”

Tròn 100 ngày mất, bà xã cố NS Chí Tài đến viếng mộ chồng: “Bé Heo không còn nghe giọng nói của anh”

Tròn 100 ngày mất của cố NS Chí Tài, nữ ca sĩ Phương Loan đã ra viếng mộ và gửi đến người chồng quá cố những lời tâm sự đầy nghẹn ngào.

Mới đây, trên trang fanpage của nghệ sĩ Chí Tài, Phương Loan đã cho đăng tải những dòng trạng thái đầy nhớ nhung dành cho ông xã. Được biết, đây là trang fanpage do người hâm mộ Chí Tài lập ra và đã chuyển lại quyền quản lý cho bà xã anh.

Tròn 100 ngày mất của NS Chí Tài, Phương Loan đã đến viếng mộ ông xã. Cô nghẹn ngào viết: “100 ngày anh yên nghỉ. Bé Heo nhớ anh. 100 ngày, bé Heo không còn nghe giọng nói của anh”. Ngay khi được đăng tải, bài viết đã nhanh chóng chóng thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý. Dù đã nhiều ngày kể từ khi NS Chí Tài ra đi mãi mãi, khán giả và đồng nghiệp vẫn không ngừng nhớ đến anh. Ai nấy đều gửi đến Phương Loan những lời động viên và mong chị giữ sức khỏe.

Sau khi cố nghệ sĩ qua đời, bà xã Phương Loan là người được khán giả và đồng nghiệp quan tâm lo lắng nhiều nhất. Vượt qua sự suy sụp trước nỗi mất mát quá lớn, ở thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ đã phần nào nguôi ngoai, tinh thần ổn định và đã nở lại nụ cười tươi dù nỗi nhớ về người chồng thì vẫn còn mãi.

Có thể nói, sự ra đi của danh hài Chí Tài chính là nỗi mất mát vô cùng to lớn đối với làng giải trí Việt. Dù đã nhiều tháng trôi qua kể từ ngày cố nghệ sĩ qua đời vì đột quỵ tại Việt Nam, sự tiếc thương vô hạn đối của khán giả, các đồng nghiệp và người thân đối với anh gần như vẫn chưa thể nguôi ngoai.

 

Sau tang lễ tại Việt Nam, thi hài cố NS Chí Tài được đưa về Mỹ để người thân chôn cất. Được biết, nam danh hài được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery, gần nhà của Chí Tài và bà xã Phương Loan ở Mỹ. Tại Việt Nam, danh hài Hoài Linh cũng lập bàn thờ cúng rất trang trọng trong nhà thờ Tổ để khán giả và các đồng nghiệp sao Việt có thể đến thăm viếng anh.

Nguồn: https://123sao.vn/tron-100-ngay-mat-ba-xa-chi-tai-den-vieng-mo-chong-be-heo-khong-con-nghe-giong-noi-cua-anh/?utm_source=hieuhien&fbclid=IwAR1SQ49jPGC3DJs6rKHI5h4HCehL2wFoSdrcqH887-vLklPEgEJ3930gEYI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *