Tháng Tư 7, 2021
Xôn xao chú rể đón dâu, giữa đường gặp bồ cũ đang cưới: Trao hoa, mừng hớn với ‘tình địch’

Xôn xao chú rể đón dâu, giữa đường gặp bồ cũ đang cưới: Trao hoa, mừng hớn với ‘tình địch’

Đoạn clip ghi lại cảnh chú rể đón dâu, bất ngờ gặp lại người yêu cũ cũng trong trang phục cô dâu đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Thông thường, những cặp đôi yêu nhau nhưng cuối cùng không cưới nhau được mọi người an ủi là “có duyên không nợ”. Duyên ấy là lành hay dữ cũng tùy thuộc cách nhìn nhận, đối đãi của từng người. Có trường hợp, hết yêu hoặc không đủ “nợ” để kết hôn là quay ngược 180 độ tỏ ra thù ghét đối phương, thề không nhìn mặt. Nhưng cũng có những câu chuyện hy hữu như bên dưới khi chú rể tình cờ đụng mặt bạn gái cũ cũng đang đám cưới giữa đường.

Màn chạm mặt có một không hai được cư dân mạng truyền tay nhau. Theo đó, hai đám cưới tình cờ gặp nhau giữa đường và cô dâu chú rể hai bên hớn hở ra mặt. Thoạt nhìn, cứ nghĩ họ là bạn bè quen biết nhau từ trước và lúc đẹp trời lại cùng kết hôn chung một ngày.

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Tuy nhiên theo chủ bài đăng chia sẻ về mối quan hệ của hai cặp đôi này khiến dân mạng ngã ngửa. Hóa ra, chú rể đang đi đón dâu tình cờ gặp lại bạn gái cũ cũng đang đi cưới chồng. Thay vì tránh mặt, hai người cư xử văn minh bằng cách vui vẻ chào hỏi nhau. Chú rể hai bên cũng bắt tay thân tình, trao bó hoa cưới cho đối phương vì hai đám cưới tình cờ chạm giữa đường. Phía cô dâu cũng thoải mái mà không có gì gượng gạo, trốn tránh. Có thể họ đã ý thức mối quan hệ của quá khứ và hiện tại nên giờ chẳng có gì lấn cấn trong lòng để khó chịu.

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Cuộc hội ngộ tuy chóng vánh vì ai nấy cũng tranh thủ để kịp giờ lành tiến hành hôn lễ của mình nhưng đã để lại nhiều thích thú cho những ai chứng kiến. Duyên nên có thể hẹn hò, hết duyên thì ai nấy cũng có quyền tìm hạnh phúc mới và chọn người phù hợp với mình hơn. Thay vì oán trách quá khứ hay thù ghét người xưa, thái độ lúc chạm mặt nhau giữa đường, lại trong hoàn cảnh hy hữu của hai cặp đôi nhận được nhiều lời khen ngợi.

“Người ta gọi là Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, nhưng mà duyên này chỉ nên đến đây thôi nhé, dù gì cũng là tình cũ.”

“Mấy ai gặp được tình cũ mà hớn hở như các anh. Nhìn mặt hai chú rể là biết hai anh “đổi” người yêu cho nhau rồi. Haha. Thôi thì hợp thì yêu rồi cưới thôi chứ cũng không có gì, nhưng mà các anh đừng có mà tình cũ không rủ cũng tới nhé.”

“May mà chỉ đổi hoa thôi đấy, chứ tôi tưởng các ông đổi cô dâu thì hỏng.”

“Mấy chị dâu ngoài mặt vui vậy thôi chứ về là xử đẹp ngay hai ông đó, thấy các chị đổi lại hoa chưa, các chị giả vờ vậy thôi chứ còn gì nữa.”

“Nói vậy chứ người yêu cũ là một cái gì đó khiến mình rất không muốn gặp lại, mà cảm giác không nên gặp lại thì hơn hoặc nếu có vô tình chạm mặt cứ làm ngơ cho xong.”

hình ảnh

Đoạn video nhanh chóng nhận được sự quan tâm tích cực từ dư luận, bằng chứng là sau vài giờ đăng tải đã thu hút hơn 108 nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận. Người ta hay bảo, hết yêu mà vẫn làm bạn là điều hiếm thấy, thậm chí cầu chúc cho đối phương sớm có hạnh phúc mới cũng đã quá cao thượng. Tại sao hết yêu lại khó làm bạn, lại khó lòng chúc phúc cho đối phương trong khi trước đó đã dành tình cảm cho nhau rất nhiều? Có chăng là do tổn thương hoặc vì không đạt được mục đích, nhu cầu sở hữu nên từ đó oán ghét người kia.

Nói vậy cũng không phải bênh vực, cổ vũ chuyện hết yêu vẫn phải làm bạn trong gượng gạo. Chỉ là tốt nhất đừng nên cư xử xấu xí, kém văn minh như kiểu có chàng trai ấm ức đến nhóm lửa, đốt hun khói khi bạn gái cũ tổ chức đám cưới hòng phá ngày vui của người xưa. Hay như nhiều trường hợp lúc còn yêu không tiếc tiền mua quà tặng nhau, đến khi chia tay là đòi từng cái một. Hết tình vẫn còn nghĩa, và cái nghĩa là điều quan trọng để mọi người dặn lòng mang ra đối đãi với người yêu cũ hay vợ cũ/ chồng cũ.

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/nang-40/xon-xao-chu-re-don-dau-giua-duong-gap-bo-cu-dang-cuoi-trao-hoa-mung-hon-voi-tinh-dich?fbclid=IwAR3dPCcNvi847AuZSM_gR7Jl4u3FIgiIcVjZnYBfwk5KZiTyiOPNiHCq440

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *