Tháng Tư 7, 2021
Bé Lavie đến viếng Mai Phương sau 1 năm ngày mẹ ᴍấᴛ: “Mong con một đời bình an”

Bé Lavie đến viếng Mai Phương sau 1 năm ngày mẹ ᴍấᴛ: “Mong con một đời bình an”

Bé Lavie đến viếng Mai Phương sau 1 năm ngày mẹ ᴍấᴛ: “Mong con một đời bình an”

Sau 1 năm ngày mất của nữ diễn viên Mai Phương, bé Lavie khiến nhiều người không khỏi xúc động khi đến thắp hương viếng linh vị mẹ.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Bảo Như đã cho chia sẻ những dòng tâm sự đầy xúc động sau 1 năm ngày mất của Mai Phương. Bảo Như được biết đến là một người bạn vô cùng thân thiết của Mai Phương. Trong suốt nhiều năm nữ diễn viên chiến đấu với bệnh tật, Bảo Như là một trong những người luôn bên cạnh động viên và chăm sóc cô.

Sau 1 năm người bạn thân ra đi, Bảo Như nghẹn ngào: “Một ngày kỷ niệm trôi qua thật nhẹ nhàng. Chúng tôi ngồi ôn lại những chuyện đã xảy ra. Tất cả chỉ như mới hôm qua mà thôi. Niềm nhớ thương còn đó pha lẫn tiếc nuối. Rồi… lại lắc đầu và cười với những gì đã trải qua. Đôi lúc chính chúng tôi còn không tin đó là sự thật. Nhưng chung quy lại mọi thứ như đã được số phận an bày và như chính mong ước của nó”.

Không chỉ gửi đến Mai Phương những lời tâm sự, Bảo Như còn cùng bé Lavie – con gái Mai Phương đến chùa viếng và thắp hương cho mẹ. Nhìn hình ảnh bé Lavie đứng nghiêm trang chắp tay trước di ảnh của mẹ khiến khán giả ai cũng thấy xót xa.

“Thắp nén nhang với duy nhất 1 câu khấn nguyện: “Xin hãy phù hộ cho con bé được bình an 1 đời”. Tôi biết điều ước nghe đơn giản nhưng để có được không phải dễ dàng gì. Nhưng tôi tin ở nơi xa, nó sẽ cho chúng tôi “thêm sức mạnh” để đồng hành cùng con bé trên hành trình làm người đầy gian nan này” – Bảo Như tâm sự.

 

Dù không nhắc đến tên Mai Phương thế nhưng từng dòng chữ của Bảo Như đều khiến khán giả biết rõ cô đang nói đến người bạn thân đã khuất của mình – cố nghệ sĩ Mai Phương. Sau sự ra đi của Mai Phương, bé Lavie là người được mọi người quan tâm và lo lắng nhiều nhất.

Sau khi Mai Phương qua đời, bé Lavie hiện đang có được sự chăm sóc tốt nhất từ 2 bảo mẫu lâu năm và ông bà nội. Bên cạnh đó, đông đảo đồng nghiệp và bạn bè thân thiết của Mai Phương cũng luôn dành cho bé sự quan tâm đặc biệt và hỗ trợ hết mình. Được biết, cô bé hiện vẫn đang đi học tại Việt Nam trong thời gian chờ bố ruột – diễn viên Phùng Ngọc Huy đón sang Mỹ sinh sống.

Nữ diễn viên Mai Phương qua đời vào tối ngày 28/3/2020 sau nhiều năm chiến đấu với bệnh tật. Dù đã 1 năm ngày ra đi của cố diễn viên, thế nhưng, sự tiếc thương vô hạn của khán giả, đồng nghiệp và người thân đối với cô gần như vẫn chưa thể nguôi ngoai.

Nguồn: https://123sao.vn/be-lavie-den-vieng-mai-phuong-sau-1-nam-ngay-me-mat-mong-con-mot-doi-binh-an/?utm_source=hieuhien&fbclid=IwAR0J-8_Yf5Rs_41-eVRnXuao5n5EjDyHuXknrYT1pjUvYZMMrluPA1tU72w

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *