Tháng Tư 7, 2021
Con trai bị ung thư, không thể tiễn mẹ về nơi an nghỉ, đứng từ xa nhìn mẹ hạ huyệt khóc day dứt

Con trai bị ung thư, không thể tiễn mẹ về nơi an nghỉ, đứng từ xa nhìn mẹ hạ huyệt khóc day dứt

Người đàn ông mắc ung thư chẳng thể tiễn mẹ già về nơi an nghỉ cuối cùng, chỉ có thể đứng từ xa dõi theo chiếc xe tang, cố nén dòng nước mắt trực trào.

Tình mẫu tử luôn thiêng liêng và đáng trân trọng, hiếu thuận và tôn trọng bố mẹ là phẩm cách cơ bản nhất của một con người, tuy nhiên một ngày nào đó nếu đấng sinh thành không còn nữa thì thật đau đớn biết bao.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện câu chuyện về cảnh tiễn biệt xúc động khi người con trai chẳng thể tiễn đưa mẹ về trong đoạn đường cuối.

Nghẹn lòng cảnh con trai bị ung thư không thể tiễn mẹ về nơi an nghỉ - Ảnh 1

Bài viết gây xúc động trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

“Bà nội mình mất, nhưng bố mình cũng đang bị ung thư dạ dày, họ hàng ngăn cản không cho bố đi đưa vì sợ bệnh nặng thêm. Lúc hạ huyệt bố mình cố đi xe ra rồi đứng từ xa khóc theo, trông thương quá” – tài khoản facebook có tên T.H chia sẻ.

Trong ngày tiễn biệt bà nội về nơi an nghỉ cuối cùng, cô xót thương vô cùng khi chứng kiến cảnh người cha dù bạo bệnh nhưng vẫn cố đi phía sau chiếc xe tang. Ông đứng từ xa hướng ánh nhìn về phía linh cữu người mẹ già vừa mới qua đời.

Tới lúc hạ huyệt, nỗi đau da diết khiến người đàn ông dù mạnh mẽ cũng chẳng thể ngăn được dòng nước mắt rơi. Nhìn mẹ lần cuối mà lòng quặn thắt.

Nghẹn lòng cảnh con trai bị ung thư không thể tiễn mẹ về nơi an nghỉ - Ảnh 2
Người đàn ông ung thư nén nước mắt trong ngày đưa tiễn mẹ già về nơi an nghỉ

Theo lời cô gái, bố của cô bị ung thư dạ dày. Vì lo lắng bệnh tình trở nặng nên họ hàng mới ngăn không cho ông đi đưa tang.

Trong dòng người tiễn biệt, chắc chắn ai cũng xót xa nhưng đau xót nhất có lẽ là người con mất đi mẹ và những mơ hồ về tương lai phía xa.

Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *