Tháng Tư 7, 2021
Danh hài Trường Giang: “Nghệ sĩ là thế đấy, toàn canh anh em khác mở quán để tới ăn chực miễn phí”

Danh hài Trường Giang: “Nghệ sĩ là thế đấy, toàn canh anh em khác mở quán để tới ăn chực miễn phí”

Trường Giang tiết lộ anh mở quán ăn để kiếm tiền nuôi vợ và con, không khỏi khiến dân tình bật cười vì độ hài hước trước đàn em.

Tập đầu tiên của chương trình Ẩm Thực Kỳ Thú đã lên sóng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Song Luân và Trường Giang. Cũng trong tập phát sóng đầu tiên, các nghệ sĩ đã quyết định ghé thăm quán ăn của Trường Giang để dùng bữa.

Có thể thấy, Mạc Văn Khoa là người đến đầu tiên. Sau khi nói chuyện với Trường Giang được một lúc, anh bắt đầu nhắc nhở: “Em với anh nói chuyện lâu rồi, đến khi nào em được ăn cơm hả anh Trường Giang? Em uống hết 3 cốc trà rồi. Anh bảo em tới đây để anh cho em anh cơm mà?”. Đáp lại lời nói của đàn em, Trường Giang thể hiện biểu cảm chán nản kèm câu nói than phiền: “Nghệ sĩ là thế đấy, toàn canh anh em khác mở quán để tới ăn chực miễn phí, không mất tiền. Từ lúc tôi mở quán đến giờ có cả đống nghệ sĩ tới ăn miễn phí như Khả Như, Puka, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa. Toàn tới ăn miễn phí thôi”. Câu “nhắc nhở” của Trường Giang không khỏi khiến dân tình bật cười. Đúng là người anh nấu ăn ngon, đàn em “nhỏ” được thơm lây!

Trường Giang: Nghệ sĩ là thế đấy, toàn canh anh em khác mở quán để tới ăn chực miễn phí - Ảnh 2.

Trường Giang than phiền vì các nghệ sĩ toàn đợi anh mở quán để đến ăn chực miễn phí

Không chịu thua đàn anh, Mạc Văn Khoa tiếp tục đùa giỡn: “Anh em với nhau, chẳng lẽ anh lại tính toán tiền nong với bọn em”. Thấy thế, Trường Giang lập tức thốt lên: “Em buồn cười nhỉ, anh mở quán ra để buôn bán, kiếm tiền nuôi con mà”.

Trường Giang: Nghệ sĩ là thế đấy, toàn canh anh em khác mở quán để tới ăn chực miễn phí - Ảnh 3.

Trường Giang: Nghệ sĩ là thế đấy, toàn canh anh em khác mở quán để tới ăn chực miễn phí - Ảnh 4.

Các nghệ sĩ đã có dịp đến dùng bữa ở quán ăn của Trường Giang

Trường Giang: Nghệ sĩ là thế đấy, toàn canh anh em khác mở quán để tới ăn chực miễn phí - Ảnh 5.

Trường Giang hiện đang là chủ của nhiều quán ăn, nhà hàng nổi tiếng ở TP.HCM. Cũng từ đây, anh vừa theo đuổi được niềm đam mê cháy bỏng với nấu ăn, vừa có được nguồn thu nhập khủng ổn định từ chuỗi quán ăn nổi tiếng Sài thành

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/truong-giang-nghe-si-la-the-day-toan-canh-anh-em-khac-mo-quan-de-toi-an-chuc-mien-phi-162211803205856760.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *