Tháng Tư 7, 2021
Ca sĩ Phương Loan gửi lời cảm ơn đến danh hài Hoài Linh vì đã lập bàn thờ cho cố NS Chí Tài tại Việt Nam

Ca sĩ Phương Loan gửi lời cảm ơn đến danh hài Hoài Linh vì đã lập bàn thờ cho cố NS Chí Tài tại Việt Nam

Trong lúc làm lễ tưởng nhớ cho cố NS Chí Tài ở Mỹ, ca sĩ Phương Loan đã không khỏi xúc động và nhân đây, cô cũng xin gửi một lời cảm ơn đặc biệt đến danh hài Hoài Linh.

Vào sáng ngày 19/3 (giờ địa phương), ca sĩ Phương Loan đã cùng với người thân và bạn bè tổ chức buổi lễ tưởng niệm 100 ngày mất cho cố NS Chí Tài tại một nhà thờ ở tiểu bang California, Mỹ.

Tại đây, bà xã nam danh hài đã diện một chiếc áo dài trang trọng để làm lễ cầu nguyện cho chồng, tuy đã 100 ngày cố nghệ sĩ Chí Tài ra đi nhưng khi làm lễ ai nấy cũng đều không khỏi chạnh lòng và đặc biệt là ca sĩ Phương Loan, đôi mắt của cô đã hiện rõ sự buồn bã và nhớ thương về người chồng tài hoa của mình. Nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ: “Tôi tin rằng anh Chí Tài đang ở một nơi bình yên. Ngày ngày, anh sẽ đàn và hát vui vẻ. Từ bây giờ, anh không còn lo nghĩ, lo thiếu ngủ, lo học bài hát, học kịch bản nữa rồi”.

Đồng thời, trong buổi lễ tưởng niệm này ca sĩ Phương Loan cũng gửi lời cảm ơn đến danh hài Hoài Linh vì đã lập bàn thờ cho cố NS Chí Tài tại nhà thờ Tổ của mình: “Cảm ơn tất cả những người có mặt tại đây đã giúp đỡ gia đình tổ chức thánh lễ cho chồng tôi. Đặc biệt, Phương Loan xin cảm ơn nghệ sĩ Hoài Linh. Nghệ sĩ Hoài Linh đã lập bàn thờ để anh chị em nghệ sĩ và khán giả có thể đến viếng anh Chí Tài ở Việt Nam”.

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958, vào ngày 9/12/2020 anh đã rời xa cõi đời sau cơn đột quỵ. Được biết, trước khi trở thành danh hài, anh là một nhạc công. Sau khi sang Mỹ, nam nghệ sĩ đã rẽ hướng sang hoạt động trên sân khấu hài và là bạn diễn ăn ý suốt hơn 20 năm qua của nghệ sĩ Hoài Linh.

 

Nguồn: https://123sao.vn/ca-si-phuong-loan-gui-loi-cam-on-den-danh-hai-hoai-linh-vi-da-lap-ban-tho-cho-co-ns-chi-tai-tai-viet-nam/?utm_source=hieuhien&fbclid=IwAR3_VwVYktPLOvR3BU3KXcuuyj7cQVIojiP8ebMQplEY0NTF_X4uJU8i5sI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *