Tháng Tư 7, 2021
Cuộc sống đáng ngưỡng mộ của con trai ruột NSƯT Hoài Linh ở Mỹ: ‘Lập công ty riêng, làm kỹ sư hàng không’

Cuộc sống đáng ngưỡng mộ của con trai ruột NSƯT Hoài Linh ở Mỹ: ‘Lập công ty riêng, làm kỹ sư hàng không’

Cậu con trai ruột của NSƯT Hoài Linh hiện đang sinh sống và làm việc ở Mỹ. Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, anh chàng con có sự nghiệp thành đạt, xứng đáng là niềm tự hào của bố.

Ai cũng biết rằng, Hoài Linh có rất nhiều con nuôi trong showbiz Việt, nam nghệ sĩ hài cũng không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh thân thiết bên các con. Tuy nhiên, về con ruột thì anh lại khá kín tiếng. Mãi đến giữa năm 2014, “Sáu Bảnh” mới lần đầu công khai hình ảnh con lên mạng xã hội.

Theo tìm hiểu, con trai ruột của Hoài Linh có tên là Võ Lê Thành Vinh, sinh năm 1990. Là con của nam nghệ sĩ hài gạo cội, nổi tiếng nhất nhì tại Việt Nam nhưng Thành Vinh lại lựa chọn lối đi rất khác biệt, anh không hề có ý định muốn bước chân vào làng giải trí. Từ bé, Thành Vinh đã thích thú với máy bay và anh xem đó là mục tiêu để phấn đấu học tập. Sau khi học hết cấp 3 ở Việt Nam, anh lên đường sang Mỹ để du học tại trường đại học danh tiếng University of Texas, chuyên ngành Bachelor of Science in Mechanical Engineering.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Thành Vinh được tuyển chọn làm kỹ sư cho hãng hàng không American Airlines. Trách nhiệm công việc của anh đó là giám sát và bảo quản quá trình bảo dưỡng máy bay theo đúng với các quy định nghiêm ngặt của ngành hàng không Mỹ.

“Tôi thật sự tự hào và trân trọng những cơ hội đến từ công việc của mình. Tại American Airlines, môi trường làm việc ở đây luôn thúc đẩy, khuyến khích tôi phát triển. Mỗi ngày đi làm, tôi luôn muốn công hiến hết mình cho công ty, từ những cuộc họp hay đơn giản đó là theo dõi từng bản vẽ kỹ thuật” – Thành Vinh chia sẻ thêm về công việc.

Ngoài công việc kỹ sư, Thành Vinh hiện còn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và là chủ của một công ty chuyên chụp ảnh cưới. Chia sẻ về lý do không tham gia showbiz, Thành Vinh khẳng định con đường nghệ thuật không phải ai muốn theo đuổi cũng được. Đó là phước phần của từng người nếu được Tổ nghiệp chọn.

Trong quá trình làm việc, anh được đồng nghiệp khen luôn tìm tòi, chủ động học hỏi cái mới và chia sẻ điều đó đến với mọi người. Nhờ vậy, họ có mối quan hệ thân thiết, đồng lòng phát triển công ty.

Ngoài công việc trên, Thành Vinh còn mở kênh YouTube để chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống thường nhật của mình. Trong vlog mới nhất, anh đã chia sẻ trực tiếp quá trình trải nghiệm việc tiêm vaccine Covid-19 tại Mỹ. Anh cho hay, ban đầu cũng có chút lo lắng về các phản ứng phụ sau khi tiêm như sốt đau tay, nhưng anh vẫn quyết định tham gia để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Về chuyện tình cảm, Thành Vinh vẫn độc thân ở tuổi 31. NSƯT Hoài Linh thường xuyên hỏi thăm chuyện tình cảm của con trai mỗi khi có dịp nói chuyện. Dù vậy, Thành Vinh vẫn xem chuyện tình yêu và hôn nhân như là một duyên phận. Hiện tại, anh muốn tập trung vào công việc và dành thời gian nhiều hơn cho người thân và gia đình.

Nguồn: https://123sao.vn/cuoc-song-dang-nguong-mo-cua-con-trai-ruot-nsut-hoai-linh-o-my-lap-cong-ty-rieng-lam-ky-su-hang-khong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *