Tháng Tư 7, 2021
NS Việt Hương cùng chồng đưa con gái về Việt Nam định cư sau hơn 26 năm sống tại Mỹ

NS Việt Hương cùng chồng đưa con gái về Việt Nam định cư sau hơn 26 năm sống tại Mỹ

Sau hơn 26 năm sinh sống trên đất Mỹ, ông xã Việt Hương – nghệ sĩ Hoài Phương quyết định đưa con gái về Việt Nam để gần gũi gia đình và tìm kiếm sự bình yên.

Chia sẻ về việc đưa con gái Elyza về nước, ông xã Việt Hương chia sẻ: “Việt Hương từng nhiều lần khuyên tôi về Việt Nam sống. Nhưng tôi đã quen với cuộc sống ở Mỹ nên chưa bao giờ nghĩ tới việc này. Tuy nhiên gần đây, sau nhiều biến cố trong xã hội và đặc biệt là sự ra đi đột ngột của những người thân thiết, tôi thấy cuộc đời vô thường quá. Bố mẹ tôi đã lớn tuổi, mẹ lại đang bị bệnh nặng “như chuối chín cây”. Ngay lúc này tôi cần ở bên gia đình”.

Được biết, anh và con gái vừa về Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua và đã trải qua 2 tuần cách ly tại khách sạn. Sau khi cả gia đình được đoàn tụ, Việt Hương không khỏi vui mừng. Cả gia đình đã cùng nhau đón cái Tết đầu tiên tại quê nhà một cách ấm cúng, trọn vẹn.

Việt Hương cho biết vì lý do công việc nên 15 năm qua cô luôn phải đón năm mới xa quê còn ông xã thì tận 29 năm không ăn Tết tại Việt Nam. Chính vì thế, dịp Tết vừa qua là dịp vô cùng đặc biệt đối với gia đình của cô.

 

Hoài Phương cho biết, anh đưa ra quyết định đưa con gái về Việt Nam chỉ trong thời gian ngắn. Ngay khi biết thông tin về chuyến bay, anh chỉ có vài ngày chuẩn bị. Chính vì vậy, nam nghệ sĩ thừa nhận bản thân vẫn khá mông lung: “Nói thật, tâm lý tôi rất mông lung, không biết điều gì sắp tới. Nhưng tôi nghĩ dù thế nào đi nữa thì bản thân cũng sẵn sàng thay đổi và thích nghi với cuộc sống mới” – anh chia sẻ.

Ngay sau Tết, ông xã Việt Hương đã nhanh chóng bắt tay vào công việc kinh doanh cùng gia đình. Hoài Phương cho biết, trước mắt anh sẽ dành thời gian hỗ trợ Việt Hương quản lý công ty mỹ phẩm. Bên cạnh việc tháp tùng vợ đi quay một số chương trình, bản thân anh cũng sẽ góp mặt trong 1 số gameshow với tư cách nghệ sĩ khách mời.

Hoài Phương cũng cho biết thêm rằng anh chưa có dự định cụ thể về phát triển sự nghiệp khi về Việt Nam vì mọi chuyện diễn ra quá gấp. May mắn anh từng điều hành công ty bằng hình thức trực tuyến từ Mỹ, nên tại đây dễ dàng bắt nhịp trở lại. Sắp tới, anh sẽ dành thời gian tìm hiểu về hoạt động nghệ thuật.

Về phía con gái Việt Hương là bé Elyza, được biết cô bé đã có thời gian học online suốt một tháng qua, cho đến gần đây, Elyza đã bắt đầu nhập học tại một trường quốc tế ở TP.HCM. Elyza được vợ chồng nữ danh hài nhận xét là người hòa đồng, dễ thích nghi nên nhanh chóng hòa nhập và có nhiều bạn mới.

Việt Hương và Hoài Phương gặp nhau lần đầu trong một chương trình tại Mỹ vào năm 2004. Sau khi kết hôn, Việt Hương trở lại Việt Nam làm việc đến năm 2007 mới sang Mỹ định cư cùng chồng. Sau khi sinh con gái, Việt Hương vẫn thường xuyên đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ, còn Hoài Phương ở lại Mỹ để làm việc và thay vợ chăm sóc con gái mỗi khi cô về Việt Nam.

Nguồn: https://123sao.vn/viet-huong-cung-chong-dua-con-gai-ve-viet-nam-dinh-cu-sau-hon-26-nam-song-tai-my/?utm_source=hieuhien&fbclid=IwAR27AzylA4xWC5iLbLLg5uxKvo_s4PIQCSeE2a-yu556jbdoT3D6Hk6PqdQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *