Tháng Tư 7, 2021
‘Bé Heo’ khiến khán giả khóc nghẹn khi ‘hồi xuân’ cảm thấy như ‘yêu thêm lần nữa’ cùng cố NS Chí Tài

‘Bé Heo’ khiến khán giả khóc nghẹn khi ‘hồi xuân’ cảm thấy như ‘yêu thêm lần nữa’ cùng cố NS Chí Tài

Dòng trạng thái của ca sĩ Phương Loan, vợ cố NS Chí Tài cũng khiến nhiều người thấy nghẹn ngào.

Lễ 100 ngày mất của nghệ sĩ Chí Tài vừa được tổ chức. Tại Việt Nam, nhiều nghệ sĩ như Phi Phụng, Nhật Kim Anh… đã đến nhà thờ Tổ của Hoài Linh thắp hương cho cố danh hài Chí Tài. Bà xã Phương Loan cùng nhiều người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã tổ chức buổi lễ tưởng niệm nam nghệ sĩ theo nghi thức Công giáo tại 1 nhà thờ ở Mỹ.

Từ ngày chồng mất, Phương Loan ngày nào cũng mong nhớ ông xã. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh đến thăm mộ chồng, bày tỏ sự nhớ thương, tình yêu không bao giờ phai nhạt dành cho anh. Mới đây, chị bé Heo tiếp tục khiến nhiều người cảm động khi đăng ảnh kèm theo dòng trạng thái: “Nơi ấy Anh yên nghỉ, trời cao mây xanh gió mát và yên bình”.

Trong hình, ca sĩ Phương Loan trẻ trung, buộc tóc hai bên, đặc biệt là dòng cảm xúc đang cảm thấy được yêu làm khán giả càng trân trọng tình cảm mà hai người dành cho nhau. Mỗi lần ghé thăm mộ chồng, bà xã Phương Loan lại mang theo những loại hoa khác nhau để lên.

Dưới bài đăng của Phương Loan, không ít người đã để lại bình luận động viên, mong cô sớm ngày vượt qua nỗi mất mát. Một vài bình luận của cư dân mạng: “Chúc chị bé Heo luôn khỏe mạnh và an lành”, Nơi ý mãi mãi tươi đẹp như thế ạ. Bé Heo của chúng con hãy luôn vui vẻ, hãy luôn nở nụ cười thật tươi như này nha vì ở trên bầu trời cao kia, chú nhìn xuống để ngắm nụ cười ấy mỗi ngày”, “Có những thứ mãi không thể tìm lại được, cảm ơn vì khi còn ở bên nhau đã tử tế với nhau… Con tin là chú luôn mong cô khỏe mạnh sống lạc quan và yêu đời, giữ gìn Sức Khỏe thật tốt cô nhé”…

Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vào chiều ngày 9/12/2020 vì đột quỵ, hưởng thọ 62 tuổi. Sự ra đi của người nghệ sĩ của nam danh hài để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng người thân, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ.

Nguồn: https://tin.tuoitrexahoi.vn/708-321-4-be-heo-khien-khan-gia-khoc-nghen-khi-hoi-xuan-cam-thay-nhu-yeu-them-lan-nua-cung-nguoi-chong-qua-co-180338.html?fbclid=IwAR22TwyVTr0l-0FdRTag9bhmXlkG-j5fKphNUgKglGytEpMMPcXGXOqlHE0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *