Tháng Tư 14, 2021
Việt NS Hương cho con gái học tại trường Quốc tế ở Việt Nam có học phí gần 400 triệu/năm

Việt NS Hương cho con gái học tại trường Quốc tế ở Việt Nam có học phí gần 400 triệu/năm

Nhìn vào mức học phí “khủng” của con gái nhà Việt Hương ai ai cũng đều trầm trồ và ngưỡng mộ.

Sau gần 3 thập kỷ sinh sống tại Mỹ, ông xã Việt Hương đã quyết định đưa con gái Elyza về Việt Nam để định cư. Và hiện nữ danh hài đang cho ái nữ của mình theo học tại trường The American School ở TP. HCM. Được biết, ngôi trường này được mệnh danh là dành cho các “cậu ấm cô chiêu” nên nó có mức học phí khá đắt đỏ, mỗi năm học nghệ sĩ Việt Hương và chồng phải chi cho con gần 400 triệu đồng. Việt Hương cho biết: “Hiện tại, bé đã đi học 2 tuần qua, tôi chọn cho con học trường Quốc tế để lên cấp 3 có thể được công nhận ở Mỹ. Thời gian này vợ chồng tôi vẫn đưa đón con đi học”.

This image has an empty alt attribute; its file name is photo-2-1616245142711454863949-576x1024.jpeg

Do Elyza có thành tích học tập rất giỏi, vì vậy khi nữ nghệ sĩ đầu tư cho con gái con số “khủng” để học quả thực là xứng đáng. Vào thời điểm còn học bên Mỹ, điểm số tất cả các môn của Elyza đều đạt trong top cao nhất ở toàn tiểu bang California. Đặc biệt, điểm Toán của cô công chúa nhà Việt Hương còn đạt mức tuyệt đối là 2621 điểm. Trước đó, cô bé cũng là 1 trong 10 học sinh giỏi nhất trường và được tuyển thẳng vào lớp 2 từ lúc đang học mẫu giáo. Không chỉ học tập giỏi, về các môn thể thao, Elyza cũng rất xuất sắc. Được biết, bé từng đạt Huy chương đồng giải Wushu tại Bắc California, Mỹ.

 

Nói về ngôn ngữ tiếng Việt của Elyza, Việt Hương chia sẻ rằng từ lúc 5 tuổi, Elyza đã đọc hết sách tiếng Việt lớp 1 và đánh vần sành sỏi. Nên hiện khả năng nói tiếng Việt của nhóc tỳ rất tốt và hoàn toàn không bị ngọng.

This image has an empty alt attribute; its file name is 7-3197-1565759305-1.jpg

Theo nhạc sĩ Hoài Phương, Elyza là một cô bé hòa đồng và dễ thích nghi với cuộc sống tại Việt Nam. Khi vào trường mới Elyza đã rất nhanh chóng làm quen được nhiều bạn bè. Ngoài ra, chồng nữ danh hài cũng bày tỏ thêm: “Điều kiện sống và học tập ở đây rất khác với ở Mỹ nhưng không có nghĩa là tốt hơn hay dở hơn ở Mỹ. Gia đình tôi sẽ tạo mọi điều kiện cho bé thật thoải mái để học tập và vui chơi”.

Nguồn: https://123sao.vn/viet-huong-cho-con-gai-hoc-tai-truong-quoc-te-o-viet-nam-co-hoc-phi-gan-400-trieu-nam/?utm_source=hieuhien&fbclid=IwAR0GyHcd2kprOjGzCe0Jz6aVO6Fp81GfvBj0UY1jWDBMtCwGXKVDLQfFAOI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *