Tháng Tư 10, 2021
Cụ ông bán vé số qυa đời vì viêɱ tụy: Tâm nguyện cuối đời được gặp Trấn Thành khiến dân tình 𝘅ót 𝘅a

Cụ ông bán vé số qυa đời vì viêɱ tụy: Tâm nguyện cuối đời được gặp Trấn Thành khiến dân tình 𝘅ót 𝘅a

Xót xa tâm nguyện dang dở của cụ ông là fan ruột của MC Trấn Thành, dành mưa lời khen cho ông xã Hari Won.

hình ảnh

MC Trấn Thành ‘cầm trịch’ nhiều chương trình với nhiều thể loại khác nhau

Mới đây, mạng xã hội và truyền thông bất ngờ lan truyền câu chuyện gây chú ý của cụ ông bán vé số tại Bình Dương. Được biết, cụ ông cực hâm mộ Trấn Thành, nhưng đến cuối đời vẫn không thể gặp được thần tượng khiến nhiều người xót xa. Phần tâm nguyện này là tình cảm lớn mà một khán giả lớn tuổi dành cho một tài năng của nền nghệ thuật nước nhà.

hình ảnh

Xót xa tâm nguyện dang dở của cụ ông là fan ruột MC Trấn Thành

Theo đó, cách đây 2 tháng trên kênh YouTube ‘Nẻo đường mưu sinh‘ có đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh một cụ già bán vé số tại Bình Dương vui vẻ chia sẻ niềm hâm mộ lớn với MC Trấn Thành. Trong đoạn clip, cụ già hào hứng chia sẻ: Tôi hâm mộ và mê Trấn Thành lắm. Tôi đi đường mà nghe ai nói tới Trấn Thành là quay lại hỏi liền. Trước đây, tôi hâm mộ anh Lại Văn Sâm. Sau anh Lại Văn Sâm, chỉ có Trấn Thành là MC khiến tôi hâm mộ. Tôi ở trên Gia Lai, mới về đây được một tháng và nghiện Trấn Thành luôn, mê luôn, cứ có Trấn Thành là xem.

hình ảnh

Cụ ông bày tỏ niềm hâm mộ của Trấn Thành 

Trong suy nghĩ của tôi, Trấn Thành là giỏi nhất bây giờ. Tôi nghiên cứu về Trấn Thành, không chỗ nào có thông tin về Trấn Thành mà tôi không đọc. Tôi xem Trấn Thành dẫn chương trình Siêu trí tuệ mà nghiện luôn. Trấn Thành quá tuyệt vời, giỏi nói. Trong mắt tôi, Trấn Thành là MC số 1 Việt Nam, tài giỏi và có đức“, cụ ông chia sẻ.

hình ảnh

Xót xa tâm nguyện dang dở của cụ ông là fan ruột MC Trấn Thành

Khi có người kể thêm chương trình Trấn Thành tham gia, cụ ông còn lấy giấy bút ghi lại để về nhà coi. Cụ chia sẻ mình có ước mơ là có cơ hội gặp Trấn Thành ở ngoài đời. Tuy nhiên, điều này khó xảy ra vì vị trí địa lý và cơ hội tiếp xúc là rất xa vời. Bản thân cụ còn mang nhiều căn bệnh khác nhau. Tâm sự về việc đi bán vé số tại Bình Dương, cụ ông tâm sự: Tôi từ Gia Lai mới đi bộ mất hai ngày để về đây được hai tháng. Tôi cũng vừa phải vào viện vì bị viêm tụy, viêm gan. Tôi có đứa con gái học năm đầu đại học, xuống đây để nấu cơm cho nó“.

hình ảnh

Nhà báo Lại Văn Sâm và Trấn Thành là hai MC mà cụ ông yêu mến

Mới đây, kênh YouTube Nẻo đường mưu sinh thông báo rằng, cụ đã ra đi vì căn bệnh viêm tụy, khi ước mơ gặp Trấn Thành còn dang dở. Nội dung thông báo như sau:Chúng tôi gọi đến cụ để ghé thăm cụ nhưng đau xót khi gia đình báo tin cụ đã mất ngày hôm qua vì căn bệnh viêm tụy. Cụ một mình lên đất Bình Dương mưu sinh bằng nghề bán vé số để nuôi con gái học đại học“.

Chia sẻ này khiến nhiều người xót xa tâm nguyện dang dở của cụ ông là fan ruột MC Trấn Thành không thể hoàn thành mong muốn của mình. Nhiều người cũng gửi lời nguyện, mong ông có thể ra đi thanh thản và không phải chịu nhiều đớn đau của bệnh tật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *