Tháng Tư 9, 2021
Không tưởng, NS Thương Tín còn con gái riêng biệt tích: Day dứt để lạc ‘máᴜ mủ’ với nữ đại gia Sài Gòn

Không tưởng, NS Thương Tín còn con gái riêng biệt tích: Day dứt để lạc ‘máᴜ mủ’ với nữ đại gia Sài Gòn

Không tưởng, NS Thương Tín còn con gái riêng biệt tích: Day dứt để lạc ‘máu mủ’ với nữ đại gia Sài Gòn

NS Thương Tín tiết lộ bí mật của cuộc đời, day dứt khi thất lạc con gái với người phụ nữ giàu có thời chưa nổi tiếng, vậy là nam nghệ sĩ có đến 3 người con.

hình ảnh

NS Thương Tín tiết lộ bí mật của cuộc đời

Sau tất cả, NS Thương Tín đã có cuộc sống ổn hơn so với trước đây khi nhận được sự giúp đỡ từ diễn viên Trịnh Kim Chi và khán giả gần xa. Hiện tại, đời tư của nam nghệ sĩ nhận được nhiều quan tâm từ khán giả. Xưa nay khi nhắc đến Thương Tín người ta sẽ nghĩ ngay đến việc đào hoa.

Được biết, nam nghệ sĩ từng thừa nhận có đến 4 đời vợ cùng hàng loạt mối tình thăng trầm với các người đẹp ở trong và ngoài showbiz. Mới đây, NS Thương Tín tiết lộ bí mật cuộc đời khi cho biết ông còn có một người con gái lớn chưa bao giờ gặp mặt.

hình ảnh

NS Thương Tín tiết lộ bí mật của cuộc đời, day dứt khi thất lạc con gái với người phụ nữ giàu có

Ở thời điểm hiện tại, Thương Tín đang gắn bó với vợ 4 tên Kim Chi, kém ông 32 tuổi và cùng quê Phan Rang. Cả hai đến với nhau không xuất phát từ tình yêu mà là mối nhân duyên của số phận. Con gái út của nam diễn viên đã học tiểu học.

hình ảnh

Trịnh Kim Chi mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín

Trước đó, khi nhắc đến chuyện gia đình của Thương Tín người ta hay nhắc đến người vợ đầu là Thủy Tiên. Cả hai có với nhau một cậu con trai tên là Bùi Thanh Tùng. Tuy nhiên, họ chia tay khi con trai được 5 tuổi vì xung đột trong cuộc sống. Mới đây, NS Thương Tín cho biết ông còn một cô con gái lớn nhưng đã mất tích từ lâu.

hình ảnh

Thương Tín và con trai độc nhất Bùi Thanh Tùng

Theo đó thời chưa nổi tiếng, Thương Tín có yêu thương một người phụ nữ xinh đẹp, giàu có tên Xuân. Cả hai gắn bó sâu đậm đến mức thoải mái sống chung với nhau. Nhưng sau 7 tháng, cô bỗng dưng biến mất ngay trong lúc đang mang giọt máu của ông. Thời điểm Xuân trở lại, Thương Tín mới biết mình đã có một cô con gái. Nhưng người tình một thời của ông lại quyết định sang Mỹ lấy chồng kỹ sư và mang cả con theo.

hình ảnh

NS Thương Tín tiết lộ bí mật của cuộc đời, day dứt khi thất lạc con gái với người phụ nữ giàu có

Từ đó đến nay, Thương Tín không hay biết về con gái. Ông cũng chưa bao giờ gặp mặt con gái là kết quả tình yêu cùng với người phụ nữ tên Xuân. Tiết lộ này của Thương Tín khiến nhiều người bất ngờ. Đúng là đời người luôn có những bí mật rất lớn chỉ khi nào họ kể thật thì mới biết tất cả.

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/khong-tuong-ns-thuong-tin-con-con-gai-rieng-biet-tich-day-dut-de-lac-mau-mu-voi-nu-dai-gia-sai-gon?fbclid=IwAR1x3sk5Mg-7EuzCysMZQtQCkf6_O1egRDTcM1dj2CLGJN3_TXa1ujfPEIE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *