Tháng Tư 16, 2021
Mặc vest bảnh bao, chú rể có hình xăm kín mặt khiến dư luận bàn tán: Nếu có con gái sẽ không gả

Mặc vest bảnh bao, chú rể có hình xăm kín mặt khiến dư luận bàn tán: Nếu có con gái sẽ không gả

Xăm hình không xấu, người xăm hình cũng không hẳn là người xấu. Nhưng xăm thế nào để vừa thể hiện được cá tính, vừa đảm bảo thẩm mỹ chứ xăm như chú rể sau đây thì dư luận phản ứng gay gắt cũng dễ hiểu.

Chuyện xăm hình từ xưa đến nay luôn có nhiều tranh cãi. Không chỉ thế hệ ông bà, bố mẹ mà ngay cả những bạn trẻ thời nay cũng có người không thấy thiện cảm với người xăm hình bởi định kiến về việc hình xăm gắn liền với những thứ không lành mạnh, thường là dân “anh chị”. Còn người yêu thích xăm hình thì cho rằng, hình xăm giống như trang sức trên cơ thể, nó thể hiện cá tính, khao khát điều gì đó trong mỗi con người. Đôi khi, hình xăm là để ghi lại kỷ niệm hay dấu ấn nào đó trong cuộc đời.

Dù có gặp phải trở ngại hay không thì việc xăm hình ngày nay đã trở nên phổ biến, đặc biệt là các bạn trẻ. “Xăm hình không xấu, người xăm hình cũng không hẳn là người xấu”, các bạn trẻ hay để lại bình luận này mỗi khi có ý kiến nào đó về việc xăm hình. Công nhận là người xăm trổ chắc gì đã hổ báo, nhưng xăm tràn lan lên tới mặt như anh chàng sau đây thì đúng là nhìn có hơi ái ngại thật. Dù tóc tai vuốt vuốt các kiểu, khoác lên mình bộ vest lịch lãm, vẻ ngoài điển trai nhưng chính hình xăm chễm chệ trên mặt anh chàng đã làm bao người xì xầm bàn tán. Một trang tin đã đăng tải hình ảnh kèm theo bình luận của cư dân mạng về chàng chú rể khá đặc biệt này.

hình ảnh

Những hình ảnh về chú rể với hình xăm trên mặt đã thu hút nhiều sự chú ý.

Những bức ảnh cho thấy, dù gương mặt chú rể có hình xăm to tướng nhưng dòng họ 2 bên và bạn bè vẫn rất vui vẻ, cởi mở và có biểu cảm thân mật với chú rể. Trái ngược với sự “bặm trợn” của chú rể, cô dâu có vẻ ngoài thanh mảnh dịu dàng, làn da trắng sứ và gương mặt khả ái. Gương mặt cả 2 toát lên niềm hạnh phúc vô cùng.

hình ảnh

Chú rể rạng rỡ trong ngày thành hôn, anh mang theo bó hoa tươi cùng với mâm quả sang rước vợ về dinh.

Bài viết đăng tải lên mạng và gặp phải vô số ý kiến trái chiều từ dư luận. Dẫu biết đây là ngày vui của đôi trẻ, nhưng không vì thế mà cư dân mạng ngần ngại nêu lên quan điểm của mình về việc xăm hình, đặc biệt là xăm lên mặt như anh chàng trên:

– Đúng là hình xăm chẳng nói lên tính cách hay đǻnh giá được bản chất của một con người. Nhưng xăm ở đâu thì cũng cần cân nhắc vì hình xăm là thứ mà sẽ tồn tại bên cạnh chúng ta đến hết đời.

– Mình cảm thấy việc xăm lố, xăm lên bộ phận quan trọng như mặt càng khiến mọi người thêm ác cảm về việc xăm hình. Thiếu gì chỗ để thể hiện cá tính cơ chứ.

– Trông chả giống ai, lạc lõng, không biết đẹp nỗi gì. Cô vợ chắc cũng là loại không ra gì.

– Tôi mà có con gái gặp loại này thà để khô chơi chứ không bao giờ gả cho loại này.

– Bố vợ có thằng con rể hình hài, mặt, mũi khác bao chàng trai chắc trong bụng mở cờ lắm, vì được một dị nhân có một không hai làm con rể.

hình ảnh

Cô dâu có vẻ ngoài dịu dàng, dàn da trắng sứ.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng, xăm hình lên chỗ nào trên cơ thể là quyền tự do của mỗi người. Anh chàng trên đây dám xăm lên mặt thì có lẽ anh không còn sợ điều tiếng, ánh nhìn kỳ thị từ mọi người nữa. Chỉ cần anh hiền lành thiện lương, thì dù có xăm kín cơ thể cũng chẳng ảnh hưởng gì đến ai. Cũng có thể trên mặt anh có vết sẹo, hay vết bớt muốn giấu đi bằng cách xăm hình thì sao?

– Mọi người đừng nên đặt nặng việc xăm ở đâu và hình xăm cũng không thể nói lên tính cách của bất kỳ ai. Miễn là họ có tâm sáng, chăm sóc tốt được cho gia đình, người thân và bạn bè, vậy là đủ rồi.

– Quan tâm đến ngoại hình của người khác làm gì. Ai cũng có sở thích và cá tính riêng, chúng ta nên tôn trọng điều này. Chỉ cần họ là một công dân và là một người con, người chồng, người cha tốt là được.

– Họ xăm thế nhưng họ sống thiện, làm việc тốt thì có ai dám chỉ trích không?

hình ảnh

Có nhiều người cho rằng, xăm hình lên chỗ nào trên cơ thể là quyền tự do của mỗi người.

Hiện tại, những hình ảnh về chú rể xăm hình lên mặt vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. Người bênh vực, kẻ chê bai đủ cả. Đúng là mỗi người sẽ có quan điểm khác nhau về một sự việc nào đó và có quyền thể hiện ý kiến của mình. Nhưng mỗi người có mỗi cuộc đời để sống, chúng ta không sống giùm ai, vì vậy không nên có những hành động, lời nói làm tổn thương ai đó. Muôn người muôn vẻ, hãy để mỗi người được tự do thể hiện cá tính của mình.

hình ảnh

Bạn của chú rể cũng có nhiều hình xăm.

Người xăm hình chưa chắc hổ báo, họ có thể xăm ít hoặc nhiều, xăm to hoặc nhỏ… Chúng ta có thể thấy không đẹp, không thiện cảm nhưng miễn họ đàng hoàng, thiện lương, biết yêu thương gia đình là đủ rồi. Có những người vẻ ngoài bảnh bao, tri thức nhưng tâm địa xấu xa, đểu cáng, làm chuyện phi pháp. Cũng có những người trông bặm trợn, ngang tàng nhưng biết làm việc tốt cho đời, có hiếu với cha mẹ, đối tốt với vợ con. Thế gian này không thể trông mặt bắt hình dong được đâu mọi người ạ.

Nguồn tham khảo: tapchi24s.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *