Tháng Tư 8, 2021
NS Thanh Hằng kể về mối thâm tình với Hoài Linh: “Linh xem tôi như chị ruột!”

NS Thanh Hằng kể về mối thâm tình với Hoài Linh: “Linh xem tôi như chị ruột!”

Nghệ sĩ Thanh Hằng cho biết nếu không nhờ có người em đồng nghiệp Hoài Linh chắc có lẽ giờ này chị vẫn chưa thể quay lại với sân khấu.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như mối quan hệ thân thiết giữa mình và nghệ sĩ Hoài Linh.

Cụ thể, khi được hỏi về sự thay đổi của mình sau 5 năm về nước, nữ nghệ sĩ cho biết: “Tôi hạnh phúc vì được sống cạnh mẹ, được gần gũi với khán giả. Tôi cũng tậu được nhà và xe, cuộc sống coi như đủ đầy. Hai con gái đã lớn, có công ăn việc làm, tôi không còn vướng bận gì nhiều. Con út tôi rất mê ca, hát tiếng Việt giỏi dù sinh ra, lớn lên ở nước ngoài. Con bé ước sau này làm ca sĩ. Tôi vui lắm, nhưng cũng có đôi chút tiếc nuối vì bé không theo cải lương như mẹ.”

Nghệ sĩ Thanh Hằng cùng con gái – bé Thúy Nga (Nicole)

Chia sẻ về liveshow ở tuổi 62 của mình, Thanh Hằng cho biết đây là dự định mà chị đã ấp ủ từ 5 năm trước nhưng vì công việc quá bận rộn nên đã khiến chị quên đi mất. Tuy nhiên, gần đây, nhờ nghệ sĩ Gia Bảo nhắc lại tâm nguyện năm nào, chị mới nhận ra mình cần phải sớm thực hiện mơ ước của mình.

“Tôi xuống nhà thờ tổ nghiệp ở quận 12 để hỏi ý kiến Hoài Linh. Em gật đầu: “Làm đi chị”. Nghệ sĩ Thanh Ngân – em gái tôi – cũng nói: “Chị Hai mà làm show, dù bận cỡ nào, em cũng hủy hết để diễn với chị”. Nghe vậy tôi nhẹ cả lòng.” – Thanh Hằng chia sẻ.

Kể về tình bạn tri kỉ giữa mình và danh hài Hoài Linh, Thanh Hằng bộc bạch: “Tôi nợ nhiều ân tình từ Hoài Linh. Em thương tôi như chị ruột”. Chị cho biết vào thời gian mới sang Úc sống cùng chồng con, chị đã phải trải qua nhiều công việc từ làm nail đến bán nước trái cây. Vào thời điểm đó, chị vô cùng nhớ nghề và nhớ sân khấu nhưng chưa thể quay trở lại với khán giả.

“Chứng kiến cuộc sống bấp bênh của tôi, Linh động viên tôi về nước làm lại từ đầu. Em nhiều lần ngỏ ý: “Chị về đi, chị còn làm được mà. Em sẽ giới thiệu show cho chị”. Khi ấy, vì hoàn cảnh gia đình, tôi đành nói: “Em thương chị, giờ con còn nhỏ quá, đợi khi nào các bé trưởng thành hơn, chị sẽ về với em”. Vài năm sau, con gái tôi 18 tuổi, tốt nghiệp phổ thông. Đúng lúc ấy, Linh lại sang, nhắc tôi về dự định cũ. Hai tay xách valy ra sân bay, cùng Hoài Linh, tôi quyết định trở lại sân khấu.” – Thanh Hằng kể.

Thời gian đầu khi mới quay trở lại Việt Nam, Hoài Linh đã đến tận sân bay để đón người chị đồng nghiệp của mình. Anh còn đưa chị về nhà cũ của bố mẹ ở quận Phú Nhuận để ở tạm. “Em dặn, đi đâu, làm gì, ở đâu cũng nhắn để em an tâm. Tôi nghĩ đời nghệ sĩ chỉ cần tình nghĩa đong đầy như thế là mãn nguyện rồi.” – Thanh Hằng nhớ lại.

Vừa qua, Thanh Hằng đã tổ chức liveshow riêng mang tên “Ngày trở về” công chiếu trên Youtube. Buổi biễu diễn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả hâm mộ.

Nguồn: https://123sao.vn/thanh-hang-ke-ve-moi-tham-tinh-voi-hoai-linh-linh-xem-toi-nhu-chi-ruot/?utm_source=hieuhien&fbclid=IwAR3IkyFpor_lDLLVNMa-CRcm3gmkdZXkmzbYkRGzTn2c7llbgOX9wyoP6Rs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *