Tháng Tư 10, 2021
Vừa mua xe hơn 2 tỷ tặng ông Đoàn Ngọc Hải, NS Việt Hương lại tiếp tục ủng hộ 200tr mua vắc xin nCoV

Vừa mua xe hơn 2 tỷ tặng ông Đoàn Ngọc Hải, NS Việt Hương lại tiếp tục ủng hộ 200tr mua vắc xin nCoV

Vừa mua xe hơn 2 tỷ tặng ông Đoàn Ngọc Hải, NS Việt Hương lại tiếp tục ủng hộ 200tr mua vắc xin nCoV. Hiếm ai có thể chi liên tiếp số tiền lớn như cô để làm từ thiện như vậy, quá ngưỡng mộ luôn.

Vừa qua, thông tin NS Việt Hương sẵn sàng chi hơn 2 tỷ đồng để mua xe cứu thương hỗ trợ ông Đoàn Ngọc Hải đi từ thiện đã gây sự chú ý lớn trên mạng xã hội. Từ trước đến nay, việc nữ danh hài thường xuyên làm thiện nguyện không còn hiếm gặp, tuy nhiên giữa thời điểm dịch bệnh hoành hành, các nghệ sĩ Việt cũng gặp nhiều khó khăn vì bị huỷ show nhiều nhưng Việt Hương vẫn nỗ lực làm từ thiện hết mình khiến nhiều người vô cùng cảm phục.

Đáng ngạc nhiên hơn cả là mới đây, NS Việt Hương đã ủng hộ 200 triệu đồng cho quỹ mua vắc xin Covid-19, liên tiếp chi những khoản tiền lớn để đóng góp cho cộng đồng như vậy thì thật sự không phải ai cũng làm được các mẹ nhỉ.

hình ảnh

hình ảnh

Mới vừa qua, Việt Hương đã hứa sẽ hỗ trợ mua xe phục vụ việc làm từ thiện của ông Đoàn Ngọc Hải

Vào sáng ngày 22/3, NS Việt Hương đã cập nhật trên trang cá nhân những hình ảnh cô cùng chồng cùng nhau đóng góp vào quỹ ủng hộ kinh phí mua vắc xin vượt qua đại dịch Covid-19 với số tiền lên đến 200 triệu đồng: “Sáng sớm 2 vợ chồng đi làm chuyện mà vui lòng, ấm lòng, vừa lòng quá cả nhà ơi! Mong tuyến đầu các y bác sĩ, các cô chú lớn tuổi, đặc biệt là người nghèo được chích vắc xin. Mọi người ơi có nhiêu góp bấy nhiêu ạ….”, nữ danh hài chia sẻ.

hình ảnh

NS Việt Hương ủng hộ 200 triệu vào quỹ mua vắc xin nCoV

Ngay dưới bài chia sẻ về việc  Việt Hương ủng hộ 200 triệu mua vắc xin, hàng loạt người hâm mộ đã bày tỏ sự cảm phục trước tấm lòng vàng của cô đối với cộng đồng. Bảo sao mà càng ngày càng có nhiều người yêu quý và mến mộ nữ danh hài, không chỉ vì tài năng mà còn vì tấm lòng đẹp vô cùng. Được biết, ngoài Việt Hương còn có nhiều nghệ sĩ Việt cũng tham gia ủng hộ quỹ mua vắc xin như MC Trấn Thành, vợ chồng Công Vinh-Thủy Tiên, nghệ sĩ Kim Cương, Minh Vương, Công Ninh, Kim Tử Long, Phượng Hằng, Tuyết Thu, Vũ Luân,…Mong là với sự san sẻ của mọi người, tất cả người dân Việt Nam sẽ cùng nhau vượt qua dịch bệnh, lấy lại cuộc sống yên bình, ấm no như trước.

hình ảnh

hình ảnh

Nhiều sao Việt đã tham gia ủng hộ quỹ mua vắc xin do Đài Truyền hình TP.Hồ Chí Minh HTV đứng ra tổ chức.

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/vua-mua-xe-hon-2-ty-tang-ong-doan-ngoc-hai-ns-viet-huong-lai-tiep-tuc-ung-ho-200tr-mua-vac-xin-ncov?utm_content=bufferdb46a&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR3K-akBTD8Fvgx3IQd9-SD1x7y9Zgm1KfJ8B6_4-JBAcOGPGssrccF5T7Q

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *