Tháng Tư 9, 2021
Chú rể ôm người yêu cũ khóc nức nở trên sân khấu, cô dâu đứng cạnh như người vô hình đ̾au đ̾ớn

Chú rể ôm người yêu cũ khóc nức nở trên sân khấu, cô dâu đứng cạnh như người vô hình đ̾au đ̾ớn

Không chỉ ôm nhau thắm thiết, trước khi đi, cô người yêu cũ còn thơm lên má chú rể và nói: “Chúc anh hạnh phúc” khiến ai chứng kiến cũng đứng hình.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao về một đoạn video clip ghi lại cảnh đám cưới của một cặp đôi tại Trung Quốc. Khi cô dâu chú rể đang đứng trên sân khấu, một người phụ nữ từ đâu bước đến ôm chầm lấy chú rể.

Trước hành động này, chú rể cũng có màn đáp trả cực thân mật, anh thậm chí còn bật khóc ôm lấy người yêu cũ trước mặt cô dâu và quan khách. Thấy chú rể nức nở, cô người yêu cũ trước khi rời đi còn thơm lên má anh rồi nói: “Chúc anh hạnh phúc”.

Chứng kiến toàn bộ sự việc, cô dâu chỉ đứng im không nói một lời nào cũng không có hành động gì khiến mọi người càng thêm ngỡ ngàng.

Chú rể ôm người yêu cũ khóc giữa hôn trường, cô dâu phản ứng bất ngờ - Ảnh 1
Người yêu cũ từ đâu bước đến ôm chầm lấy chú rể ngay trước mặt cô dâu và quan khách.

Đa số cư dân mạng đều cho rằng hành động của chú rể và người yêu cũ là quá đáng và không thể chấp nhận được. Dù còn yêu nhau nhưng khi hôn lễ đang diễn ra, trước mặt cô dâu và quan khách lại có hành động không giữ chừng mực, thiếu tôn trọng tất cả mọi người.

Ngoài ra, một số netizen cũng bức xúc lên tiếng trước phản ứng “bất thường” của cô dâu. Đáng lẽ ra khi nhìn thấy người yêu cũ của chồng, cô nên có hành động rõ ràng để chứng tỏ vị trí của mình.

Chú rể ôm người yêu cũ khóc giữa hôn trường, cô dâu phản ứng bất ngờ - Ảnh 2
Cô dâu chỉ liếc sang nhìn hai người còn lại mà không có thêm hành động gì.

Được biết vì bố mẹ chú rể bài bạc thua lỗ nên mới ép con trai mình lấy cô dâu (tức con gái chủ nợ) để trả nợ.

Đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng chứng kiến những cảnh “cười ra nước mắt” tại các đám cưới liên quan đến người yêu cũ.

Điển hình là mới đây, một đám cưới ở Malaysia đã gây chú ý lớn trên mạng xã hội khi cô dâu và chú rể làm lễ xong thì có một chàng trai tiến đến chúc phúc họ. Hóa ra, anh chàng là người yêu cũ của cô dâu, điều này khiến hai nhân vật chính vô cùng bối rối.

Cô dâu sau đó đã cười rất to, xin phép chồng rồi quay sang ôm người yêu cũ. Mặc dù đồng ý thế nhưng mặt chú rể vẫn vô cùng miễn cưỡng. Cô dâu thậm chí còn ôm chàng trai vô cùng vui vẻ, xoa lưng anh một cách vô tư.

Chú rể ôm người yêu cũ khóc giữa hôn trường, cô dâu phản ứng bất ngờ - Ảnh 3
Chú rể đồng ý cho vợ ôm người yêu cũ với gương mặt khá gượng gạo.

Điều khiến cư dân mạng bất ngờ hơn cả chính là trước khi rời đi, người yêu cũ của cô dâu còn quay sang bắt tay và ôm chú rể, dặn dò anh vài điều. Thật đúng là một câu chuyện hài hước.

Với liên tiếp những sự cố bi hài diễn ra, câu hỏi: “Có nên mời người yêu cũ đến đám cưới hay không?” vẫn đang khiến không ít người phải đau đầu.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *