Tháng Tư 8, 2021
Người chồng tuyệt vời của danh hài Việt Hương: ‘Yêu vợ, thương con, luôn xem gia đình là số 1’

Người chồng tuyệt vời của danh hài Việt Hương: ‘Yêu vợ, thương con, luôn xem gia đình là số 1’

Ông xã danh hài Việt Hương không chỉ mang vẻ ngoài điển trai, có sự nghiệp phát triển mà anh còn là người đàn ông của gia đình đáng ngưỡng mộ

Mới đây chồng danh hài Việt Hương đã về Việt Nam sinh sống sau 26 năm tha hương trên đất Mỹ, chia sẻ về quyết định này nghệ sỹ Hoài Phương thổ lộ:

“Bà xã Việt Hương từng nhiều lần khuyên tôi về Việt Nam sống. Nhưng tôi đã quen với cuộc sống ở Mỹ nên chưa bao giờ nghĩ tới việc này.

Tuy nhiên gần đây, sau nhiều biến cố trong xã hội và đặc biệt là sự ra đi đột ngột của những người thân thiết, tôi thấy cuộc đời vô thường quá. Bố mẹ tôi đã lớn tuổi, mẹ lại đang bị bệnh nặng ‘như chuối chín cây’. Ngay lúc này tôi cần ở bên gia đình”.

Sau 26 năm tha hương trên đất Mỹ, chồng và con danh hài Việt Hương đã quyết định về Việt Nam

Ngay sau khi trở về quê mẹ, anh đã cùng bà xã tham gia các chương trình thiện nguyện và gần đây nhất là ‘xuống tay’ ủng hộ 1.7 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải mua xe cứu thương giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Việt Hương cũng rất biết ơn chồng vì anh chính là người luôn ủng hộ và đồng hành cùng cô trong cuộc sống, thậm chí có những lúc danh hài làm việc lớn theo quyết định của mình nhưng chưa kịp hỏi ý chồng thì anh cũng vẫn chấp thuận với những việc làm tốt của bà xã.

Người đàn ông tuyệt vời của danh hài Việt Hương

Chồng Việt Hương là nghệ sỹ Hoài Phương, anh từng là người lập nhóm nhạc với ca sỹ Bằng Kiều. Sinh ra trong một gia đình nghệ thuật nên anh có khiếu âm nhạc từ nhỏ, từng là thủ khoa ngành kèn, mai này khi nhóm nhạc cùng Bằng Kiều tan anh đã đi sang Mỹ du học và cũng ở lại định cư.

Sinh ra trong gia đình nghệ thuật và từng là thủ khoa ngành kèn Nhạc viện Hà Nội

Vợ chồng Việt Hương quen nhau trong một buổi biểu diễn, tình cờ micro bị hỏng và nhờ Hoài Phương sửa, sau đêm nhạc đó cũng là lúc tình yêu được thắp sáng, họ trở nên gắn bó và thân thiết hơn.Sau khi kết hôn Việt Hương đã cùng ông xã sang Mỹ lập nghiệp và chào đón hai thiên thần nhỏ ra đời.

Người chồng tuyệt vời, hết lòng vì gia đình và luôn thương yêu vợ con

Sau khi con đủ cứng cáp, Việt hương quyết định về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật, trong thời gian đó cô vẫn đi lại thường xuyên để thăm chồng con. Hoài Phương dành nhiều thời gian cho con cái để vợ có thời gian lao động nghệ thuật, không ở cạnh nhau suốt ngày nhưng chính tình yêu và niềm tin đã kéo họ lại gần nhau. Nữ danh hài rất biết ơn khi có một người đàn ông tuyệt vời như vậy, cô nói: “Tôi hay nói nếu thiếu anh ấy, không biết bản thân sẽ xoay xở mọi thứ ra sao”.

Nguồn: https://tin.tuoitrexahoi.vn/710-321-5-nguoi-chong-tuyet-voi-cua-danh-hai-viet-huong-yeu-vo-thuong-con-luon-xem-gia-dinh-la-so-1-180389.html?fbclid=IwAR2lFFzoFqioR2kKARD8aOu_m33ZTdTwNEAPcE2UTYF3_O41ljxt-cTjNpE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *