Tháng Tư 10, 2021
Cụ già bán vé số ǫᴜᴀ đờɪ ᴋʜɪ ướᴄ ᴍơ ɢặᴘ Trấn Thành vẫn còn ‘dang dở’

Cụ già bán vé số ǫᴜᴀ đờɪ ᴋʜɪ ướᴄ ᴍơ ɢặᴘ Trấn Thành vẫn còn ‘dang dở’

“Tôi nghiên cứu về Trấn Thành, không chỗ nào có thông tin về Trấn Thành mà tôi không đọc“, cụ già bán vé số từng chia sẻ.

Cách đây 2 tháng, trên kênh Youtube Nẻo đường mưu sinh có đăng tải một clip quay về một cụ già bán vé số tại Bình Dương có niềm hâm mộ lớn với Trấn Thành. Trong clip, cụ chia sẻ:

“Tôi hâm mộ và mê Trấn Thành lắm. Tôi đi đường mà nghe ai nói tới Trấn Thành là quay lại hỏi liền. Trước đây, tôi hâm mộ anh Lại Văn Sâm. Sau anh Lại Văn Sâm, chỉ có Trấn Thành là MC khiến tôi hâm mộ.

Cụ già bán vé số qua đời khi ước mơ gặp Trấn Thành còn dang dở

Tôi ở trên Gia Lai, mới về đây được một tháng và nghiện Trấn Thành luôn, mê luôn, cứ có Trấn Thành là xem.

Trong suy nghĩ của tôi, Trấn Thành là giỏi nhất bây giờ. Tôi nghiên cứu về Trấn Thành, không chỗ nào có thông tin về Trấn Thành mà tôi không đọc.

Tôi xem Trấn Thành dẫn chương trình Siêu trí tuệ mà nghiện luôn. Trấn Thành quá tuyệt vời, giỏi nói. Trong mắt tôi, Trấn Thành là MC số 1 Việt Nam, tài giỏi và có đức”.

Thậm chí, khi nghe mọi người nói Trấn Thành có dẫn chương trình Hát mãi ước mơ rất hay, cụ còn lấy giấy bút ghi lại tên chương trình để về nhà coi. Cụ bày tỏ, ước mơ lớn của mình là có cơ hội gặp được Trấn Thành ở ngoài đời.

Ngoài ra, cụ cũng tiết lộ về hoàn cảnh của mình. Theo đó, cụ đang bị viêm tụy, đã từng phải vào viện. Cụ cũng là một người cha hết lòng thương con. Cụ nói:

Cụ già bán vé số qua đời khi ước mơ gặp Trấn Thành còn dang dở

“Tôi từ Gia Lai mới đi bộ mất hai ngày để về đây được hai tháng. Tôi cũng vừa phải vào viện vì bị viêm tụy, viêm gan. Tôi có đứa con gái học năm đầu đại học, xuống đây để nấu cơm cho nó”.

Mới đây, cũng trên kênh Youtube Nẻo đường mưu sinh thông báo rằng, cụ đã ra đi vì căn bệnh viêm tụy, khi ước mơ gặp Trấn Thành còn dang dở. Nội dung thông báo như sau:

“Chúng tôi gọi đến cụ để ghé thăm cụ nhưng đau xót khi gia đình báo tin cụ đã mất ngày hôm qua vì căn bệnh viêm tụy. Cụ một mình lên đất Bình Dương mưu sinh bằng nghề bán vé số để nuôi con gái học đại học”.

Cụ già bán vé số qua đời khi ước mơ gặp Trấn Thành còn dang dở

hông tin này khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa.

Theo Nhịp Sống Việt

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: https://yeah1.com/hong-hot/cu-gia-ban-ve-so-qua-doi-khi-uoc-mo-gap-tran-thanh-con-dang-do-9DaBmDy1yQ.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *