Tháng Tư 15, 2021
NS Việt Hương tiết lộ lý do ông xã Hoài Phương về Việt Nam định cư sau 26 năm bên Mỹ

NS Việt Hương tiết lộ lý do ông xã Hoài Phương về Việt Nam định cư sau 26 năm bên Mỹ

Vừa qua, Việt Hương đã có những chia sẻ với truyền thông về cuộc sống hiện tại của chồng và con gái khi sinh sống tại quê nhà. Đồng thời, cô cũng bất ngờ tiết lộ lí do vì sao mà ông xã lại đưa ra quyết định về Việt Nam định cư.

Sau 26 năm sinh sống tại Mỹ thì nhạc sĩ Hoài Phương và con gái cũng đã quyết định ở lại Việt Nam để định cư. Nhiều năm qua, do tính chất công việc và khoảng cách địa lí nên cả gia đình nữ danh hài không thể gặp nhau thường xuyên được. Khi nữ nghệ sĩ bất ngờ thông báo tin vui là ông xã và ái nữ của mình sẽ về Việt Nam ở hẳn luôn thì nhiều khán giả và đồng nghiệp ai nấy cũng đều vui mừng thay cho cô. Việt Hương cho biết: “Anh Phương sang Mỹ sinh sống được 26 năm, nên kêu anh về giống như thay đổi cuộc đời anh vậy. Bởi vì công việc của anh bên Mỹ vẫn còn nên ban đầu anh không chịu, nói cho anh ấy thêm thời gian”.

“Giai đoạn bệnh dịch, gia đình anh Phương có chuyện riêng nên anh được về để lo lắng. Ông xã ở Việt Nam khoảng một tháng rưỡi và gửi con cho người ta, đó lại là một áp lực cho gia đình. Khi quay trở lại Mỹ, gia đình tôi đang lấn cấn chuyện có về Việt Nam định cư hay không thì anh Chí Tài ra đi. Anh Tài là người mỗi ngày gọi điện trò chuyện cùng vợ chồng tôi. Khi anh ấy mất, đó là mất mát quá lớn. Trước đó, tôi với anh Tài còn hẹn nhau sẽ cùng đi diễn tấu hài. Khi anh mất rồi, tôi đau lòng quá nên tâm sự với ông xã, và anh Phương quyết định đi về” – Việt Hương tâm sự.

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng tiết lộ, hiện ông xã và bé Elyza đã hòa nhập và bắt nhịp rất tốt cuộc sống tại Việt Nam. Đặc biệt là cô con gái, khi về Việt Nam Elyza đã phải chuyển trường nhưng chỉ trong tuần thứ hai đi học là bé đã có thể dễ dàng thích nghi và quen biết được nhiều bạn bè mới.

Ngoài ra, Việt Hương cũng thừa nhận khi có ông xã sống cùng thì công việc của cô cũng ổn định hơn: “Anh giúp cho tôi nhiều việc lắm. Ngày xưa, ở công ty tôi, anh phải làm đêm ở bên Mỹ. Bây giờ, hai vợ chồng về Việt Nam hết thì không cần phải làm đêm nữa. Trước tiên, hai vợ chồng tôi chủ yếu làm chương trình từ thiện thôi”.

Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương kết hôn với nhau vào năm 2007. Đến năm 2009, Việt Hương đã hạ sinh cô con gái đầu lòng. Ở thời điểm hiện tại, hai vợ chồng nữ danh hài khiến công chúng ngưỡng mộ không chỉ có cuộc sống hôn nhân viên mãn mà cả tấm lòng, sự yêu thương của họ dành cho những hoàn cảnh khó khăn. Có thể thấy, trong thời gian qua cặp đôi đã ủng hộ 200 triệu mua vaccine Covid-19 cùng với đó cả hai cũng hỗ trợ ông Đoàn Ngọc Hải mua một chiếc xe cứu thương, hành động đẹp của vợ chồng Việt Hương ngay lập tức nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Nguồn: https://123sao.vn/viet-huong-tiet-lo-ly-do-ong-xa-hoai-phuong-ve-viet-nam-dinh-cu-sau-26-nam-ben-my/?utm_source=hieuhien&fbclid=IwAR0kKlcBFvCJJZW22wq-uqyLFO1ase19Li0iex1icPR_weOI87k2BMjPwG8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *