Tháng Tư 9, 2021
Cô gái bị bạn trai từ hôn vì lương 6 triệu/tháng dù đang mang bầu: Lấy về làm gánh nặng cho nhà chồng à

Cô gái bị bạn trai từ hôn vì lương 6 triệu/tháng dù đang mang bầu: Lấy về làm gánh nặng cho nhà chồng à

Cô gái bị bạn trai từ hôn vì lương chỉ 6 triệu đồng/tháng. Câu chuyện gây xôn xao dân mạng về những tranh cãi xung quanh thu nhập và hôn nhân.

Dễ thấy một đám cưới nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ hai bên gia đình là điều mà tất cả các cặp đôi đều mong muốn. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ kém may mắn vẫn vấp phải sự phản đối, thậm chí là đối mặt với nhiều mâu thuẫn cực kỳ gay gắt.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện câu chuyện của một cô gái bị nhà bạn trai từ hôn dù đang mang bầu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Cụ thể câu chuyện như sau:

Cũng tại em là người không có tham vọng, trước kia, em làm trong công ty nước ngoài lương cũng 15 – 20 triệu nhưng chồng sắp cưới bảo nghỉ việc. Lý do mà anh đưa ra là sợ em sẽ bận rộn, không có thời gian chăm lo gia đình. “Em chỉ cần làm đủ tiền mua son phấn thôi, mọi chuyện cứ để anh lo. Anh đã bận rộn rồi, anh muốn vợ sẽ có thời gian để nấu nướng, chăm sóc các con”.

Dù rất tiếc, nhưng em nghĩ sắp làm đám cưới rồi, nên giao phó cả cuộc đời cho anh, chọn chỗ an nhàn, lương thấp theo đúng ý anh. Còn anh thì đang trên đà thăng tiến, có hơn 1 năm mà anh lên chức lên lương vài bậc.

Dự tính xong xuôi nên chúng em có phần chủ quan và cuối cùng đã dính bầu. Cũng đã nói chuyện với bố mẹ hai bên thế nhưng gia đình anh không muốn làm đám cưới vì cho rằng em làm lương tháng 6 triệu/tháng, không đủ tiền nuôi con, lấy về chỉ làm gánh nặng cho nhà chồng.

Cô gái bị gia đình bạn trai từ hôn vì lương 6 triệu đồng/tháng - Ảnh 1
Cô gái bị gia đình bạn trai từ hôn vì lương 6 triệu đồng/tháng. (Ảnh minh họa)

Lúc này anh cũng lật mặt một cách bất ngờ “Em mà muốn có bầu thế sao không sớm tích lũy tiền bạc đi? Lúc này anh chưa ổn định tài chính không thể có con được…”.

Theo đó, ban đầu cô gái làm cho một công ty nước ngoài, lương cũng 15 – 20 triệu/tháng. Nhưng vì sắp cưới chính anh người yêu đã yêu cầu cô gái nghỉ việc, chọn chỗ an nhàn để làm. Vì sau khi cưới còn dành thời gian chăm sóc gia đình.

Giờ đây lại lật lọng, khi bạn gái mang bầu gia đình anh ta lại không chịu cưới chê cô lương thấp chỉ 6 triệu/tháng. Họ cho rằng số tiền ít ỏi này không đủ để nuôi con, huống gì để ổn định cuộc sống.

Dưới bài đăng đa số mọi người đều tỏ ra sự bất bình và chỉ trích gay gắt gã bạn trai tệ bạc. Là đàn ông đã không có trách nhiệm với lời mình nói ra lại còn vô tình vô nghĩa, bỏ cả máu mủ của mình. Một số bình luận khuyên cô gái nên mạnh mẽ đối mặt, còn lo cho con sau này.

“Lúc người ta đi xin việc thì kêu chọn chỗ an nhàn, giờ vừa muốn vợ giỏi kiếm tiền, vừa đảm việc nhà. Sao gia đình anh khôn quá vậy”

“Sai lầm lớn nhất của phụ nữ là tin lời bao nuôi của những gã đàn ông tệ bạc”

“Gia đình đó đã lật lọng thế rồi thì cưới về cũng chẳng hạnh phúc được. Bỏ đi làm lại thôi cô gái, chúc hai mẹ con luôn khỏe mạnh”

Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *